We are family An Bình

Từ ngày mới thành lập cho đến thời điểm hiện tại An Bình Land luôn được xem là một trong những công ty có nền văn hóa nội bộ ổn định và đoàn kết, điều đó càng được khẳng định rõ nét qua chuyến hành trình nghỉ mát đáng nhớ tại bãi biển Hải Tiến thơ mộng.

 

Dẫn lời chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa “Phải ăn thật no, chơi thật vui thì làm việc mới hăng say và hiệu quả”, sáng ngày 14/9 toàn thể cán bộ nhân viên cùng người thân đã tập hợp đông đủ và hào hứng xuất phát trên chuyến xe đầy vui nhộn.

Trưa cùng ngày, đoàn xe đã cập bến bãi biển Hải Tiến và thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng tại vùng biển nơi đây.

 

 

Thưởng thức hải sản của vùng biển Thanh Hóa vào bữa trưa

 

 

Thiết đãi đặc sản gỏi nhệch và cá bớp vào bữa tối

 

Sau khi đánh chén no nê và tích tụ năng lượng, buổi chiều tập thể An Bình Land đã có những hoạt động, trò chơi hết sức vui nhộn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cùng với những phần thưởng được xem là hấp dẫn nhất mang tên: “tiền mặt”.

 

 

Trò chơi vượt cạn thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết

 

 

Trò chơi cướp cờ thể hiện sự nhanh nhẹn, nhạy bén và tư duy chiến thuật

 

 

Phần thưởng ngọt ngào, Xứng đáng dành cho đội dành chiến thắng

 

Một số hình ảnh đẹp tại bãi biển

 

 

Đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình dài 3 ngày chắc hẳn là đêm gala với chủ đề “We are Family” được tổ chức công phu tại khách sạn Ánh Phương, tại đêm gala cán bộ nhân viên cùng hòa mình chung vui thưởng thức ẩm thực, giao lưu ca nhạc và chơi hết mình đã tạo ra một bầu không khí sum vầy, đoàn kết như chính chủ để của chuyến đi.

Văn hóa là linh hồn của của một công ty, thứ sức mạnh vô hình tạo nên nền tảng hữu hình xây dựng nên một tập thể vững mạnh đoàn kết. Ban lãnh đạo An Bình Land luôn hiểu và quan tâm đến cán bộ nhân viên, xây dựng một gia đình An Bình Land đoàn kết, yêu thương phát triển hùng mạnh.

Một số hình ảnh đẹp tại đêm gala

 

Thật sự bất ngờ bởi giọng ca ngọt ngào của sếp Hạnh

 

 

Buổi gala diễn ra trong bầu không khí đoàn kết với tiếng cười và những tràng pháo tay. 

 

Compare listings

Compare