Sale An Bình đẹp về hình thức, giỏi về kỹ năng

Trên thị trường bất động sản, sale Anbinhland luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, phong thái tự tin và vốn kiến thức chắc chắn về dự án. Có được thành công trên một phần không nhỏ được đến từ các buổi training.

 

Toàn thể nhân viên có mặt đầy đủ tham dự buổi Training

Hiện nay, sản phẩm bất động sản là vô cùng đa dạng, cách tiếp cận cho mỗi phân khúc, mỗi sản phẩm đều đòi hỏi sự dẫn dắt tinh tế. Sự thành bại của chuyên viên tư vấn đến từ nhiều yếu tố: Phong thái, kiến thức, kỹ năng sống…, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất chính là hiểu biết về sản phẩm.

Hiện nay, Anbinhland đang phân phối đa dạng nhiều phân khúc: từ biệt thự, nhà liền kề, mặt bằng văn phòng, nhà phố.,. . Do vậy, để nhân viên luôn cảm thấy tự tin khi nói chuyện với khách hàng thì đội ngũ support của Anbinhland có nhiệm vụ vạch ra chi tiết từng swot của sản phẩm cụ thể, lên lộ trình tư vấn, bảng Q$A…để chuyên viên dựa vào đó và nắm bắt nhanh nhất thông tin sản phẩm.

 

Bà Nguyễn Thúy Hạnh hướng dẫn nhân viên cách tư vấn khách hàng

Mỗi buổi training không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ thông tin mà đội ngũ chuyên viên còn được thực hành trực tiếp, qua đó có thêm cơ hội học hỏi đồng nghiệp và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Bạn Nguyễn Thành Trung – Chuyên viên tư vấn mới gia nhập An Bình được gần 1 tháng chia sẻ: “Em rất vui vì được tham gia buổi training này, buổi đào tạo này chắc chắn đã đem đến cho em nhiều điều đáng học hỏi. Em hy vọng trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành 1 sale chuyên nghiệp và có đóng góp cho doanh số của công ty”.

 

Chuyên viên tập luyện phương pháp tư vấn từ Tổng giám đốc

Năm 2018, Anbinhland với phương châm là “Năm hành động” đang có nhiều hành động thiết thực chứng minh thực lực của công ty trên thị trường bất động sản. Không chỉ liên tiếp các giao dịch thành công, Anbinhland hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa với đội ngũ chuyên viên tư vấn toàn diện về hình thức và kỹ năng.

Compare listings

Compare