AN BÌNH LAND HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG THE GUIDE AWARDS 2016

banzon-ngang-hang-rao

Ngày 11/9/2016 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Tạp chí The Guide – một ấn phẩm tiếng Anh của Thời báo Kinh tế Việt Nam đã long trọng tổ chức Chương trình công bố kết quả bình chọn và trao Danh hiệu The Guide Awards cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và địa phương có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch Việt Nam.

1

The Guide Awards là giải thưởng thường niên của ấn phẩm The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam), trao tặng cho các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam. Khởi xướng từ năm 1999, The Guide Award được bảo trợ của Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam. Chủ tịch danh dự của giải thưởng là bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước (1999 – 2006) và bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước (2007 – đến nay).

17

Lấy cảm hứng từ Ngày du lịch thế giới của Liên hiệp quốc “Tourism for all”, The Guide Awards lần thứ 17 được tổ chức với chủ đề “Chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường” nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, khách du lịch và cộng đồng cùng tham gia vào chuỗi giá trị du lịch, cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thúc đẩy du lịch phát triển bền vững và bảo vệ môi trường sống của con người.

20

The Guide Awards lần thứ 17 được trao cho 105 đơn vị hoạt động trong các nhóm ngành khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hãng lữ hành, dịch vụ vận chuyển, cửa hàng, gallery và các dịch vụ khác trên toàn quốc. Các đơn vị nhận danh hiệu năm nay được Bộ Biên tập Thời Báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí The Guide và độc giả bình chọn.

19

Các doanh nghiệp đạt Danh hiệu The Guide Awards 2016 được tặng: Cúp lưu niệm và bằng chứng nhận (Cerfiticate) của Thời Báo Kinh tế Việt Nam & Tạp chí The Guide.

ảnh sếp

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Sàn Giao dịch bất động sản An Bình Land

Cùng với các đơn vị đồng hành tài trợ cho chương trình, Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình đã tham gia hỗ trợ truyền thông cho Lễ trao giải.

11

Bên cạnh đó, An Bình Land còn có các hoạt động ngoài lề chương trình như: tư vấn, hỗ trợ thông tin dự án cho quý khách hàng quan tâm.

14

Nhân viên An Bình gửi đến khách mời thông tin về dự án tiềm năng

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Bà Nguyễn Thúy Hạnh đã gặp gỡ và trò chuyện, trao đổi với rất nhiều quý đối tác và khách hàng.

Bà Nguyễn Thúy Hạnh hiệnGiám đốc Sàn Giao dịch bất động sản An Bình Land. An Bình Land ra đời và hoạt động trong các lĩnh vực Ƭư vấn, Đầu tư Bất động sản và chuyên  phân phối độc quyền các dự án nhà phố, nhà liền kề, biệt thự, chung cư, biệt thự vườn….tại Hà Nội , TP.HCM và các  tỉnh thành lân cận. An Bình đã tạo ra được tiếng vang lớn cũng như vị thế chắc chắn qua việc phân phối các dự án lớn như Five Star Mỹ Đình, Imperia Garden, Khu Trung tâm thương mại và nhà ở Như Quỳnh.

Theo Mai Đoàn (An Bình Land)

 

Compare listings

Compare