AN BÌNH LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG “ĐÊM NHẠC TỪ THIỆN MÙA THU” – ĐEM LẠI NỤ CƯỜI CHO NHỮNG EM NHỎ KÉM MAY MẮN.

Với mong muốn được chia sẻ một mùa trung thu đẹp với các em nhỏ thiếu may mắn, tối 7-9 tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ, ca sĩ Ngọc Anh 3A cùng các đồng sự đã phối hợp tổ chức đêm nhạc từ thiện “Ngọc Anh – Nụ cười từ trái tim” gây quỹ ủng hộ 50 nụ cười (tương đương 250 triệu đồng) cho các em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.  Đêm nhạc đã diễn ra thật nồng nàn và nhiều cảm với sự góp mặt của đạo diễn tài năng Việt Tú, nghệ sĩ Xuân Bắc với tư cách là MC và sự tham gia của các mạnh thường quân cùng đông đảo các em nhỏ, khán giả đã luôn quan tâm, theo dõi chương trình này. Đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh chia làm hai phần. Phần 1 nữ ca sĩ hát các ca khúc: Hãy yêu khi ta còn bên nhau, Chỉ là giấc mơ, Câu chuyện tình yêu, Tình yêu là mãi mãi. Phần 2 gồm các ca khúc: I Swear, Simply the best, Saving all my love for you, The greatest love of all, One moment in time

   14124546_747548025377364_2087416964475119619_o

Đây là một trong những chương trình của chiến dịch Nụ cười từ Trái tim – được tổ chức nhằm kết nối và truyền cảm hứng cho cộng đồng các nghệ sĩ, doanh nghiệp, và các bạn trẻ, nhằm hướng tới một Việt Nam không còn trẻ bị dị tật môi, hàm ếch.

 Trở về quê nhà để biểu diễn vào thời điểm mùa thu – mùa đẹp nhất của Hà Nội, ca sĩ Ngọc Anh cô cảm thấy rất vui không chỉ vì được hát ở nơi cô đã sinh ra, mà còn hạnh phúc vì đêm nhạc của cô mang lại nụ cười trọn vẹn cho 50 đứa trẻ bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch. Hạnh phúc khi làm được một điều ý nghĩa, nhân văn cho chính thế hệ trẻ trên mảnh đất cha ông mình.

Nhìn vào bức ảnh này, khó có thể nhận ra điểm khác nhau trên khuôn mặt, đôi môi của 4 đứa trẻ, bởi 2 trong số 4 em đã được phẫu thuật dị tật sứt môi và đã có được nụ cười trọn vẹn, được vui tươi cắp sách đến trường như các bạn.

Chia sẻ với trái tim tha thiết yêu thương của ca sĩ Ngọc Anh và ekip thực hiện chương trình, Đại diện Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land, Giám đốc Nguyễn Thúy Hạnh đã đem tấm lòng vàng của mình đến với đêm nhạc, cùng với tất cả những tấm lòng hảo tâm chung tay làm nên thành công của đêm nhạc và đem lại nụ cười cho các trẻ em kém may mắn.

Tham gia đêm nhạc, Bà Thúy Hạnh cũng chia sẻ : chúng ta sẽ ngộ thêm rằng, nụ cười còn là lý do gắn kết con người với con người, cứu rỗi những mảnh đời trong dòng chảy khắc nghiệt của cuộc sống và tiếp nguồn sức mạnh cho mỗi chúng ta tiếp bước trên chặng đường dài trong cuộc đời này.

Đây chỉ là một trong nhiều hoạt động mà An Bình Land tham gia hi vọng sẽ đem tình yêu thương đến với những mảnh đời còn nhiều bất hạnh. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng trẻ em là tương lai của đất nước, của nhân loại. Nếu có thể, đừng để các em chịu thiệt thòi vì mặc cảm và bệnh tật. Hãy mang đến cho trẻ nụ cười trọn vẹn và tương lai tươi sáng bằng những nghĩa cử cao đẹp đến từ Trái tim.

Compare listings

Compare