LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2016 VÀ CHÀO MỪNG 2017

Cuối năm là thời gian lắng đọng, ôn cố tri tân, là dịp để nhìn lại và tri ân những cộng sự đã giúp đỡ, chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Thấu hiểu những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các CBNV, 30/12/2016, An Bình Land đã vui mừng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và công bố kế hoạch hoạt động năm 2017 cùng chương trình mừng xuân Đinh Dậu.

Có thể thấy, thị trường bất động sản năm 2016 đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng đồng thời ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ  sau một thời gian trầm lắng kéo dài. Hàng loạt các dự án, siêu dự án thuộc nhiều phân khúc với những tiện ích, chất lượng vượt trội được giới chuyên môn đánh giá cao và thu hút sự quan tâm đông đảo từ nhà đầu tư và khách hàng. Luôn có định hướng và chiến lược kinh doanh rõ ràng, trong năm vừa qua, An Bình Land đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng. Đó là những minh chứng rõ ràng cho năng lực, sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của chúng ta nhằm khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên bản đồ bất động sản.

20161231_090043

MC Thu Hiền và MC Tùng Lâm.

Lễ tổng kết được khởi động và giữ nhịp bởi hai MC duyên dáng Tùng Lâm và Thu Hiền. Mở đầu cho buổi lễ nhiều ý nghĩa này, MC Thu Hiền đã mời mọi người hướng lên màn hình theo dõi một đoạn clip tái hiện lại hoạt động của Công ty trong năm qua.

Nhìn lại một năm nhiều biến động đã qua, Tổng giám đốc Nguyễn Thúy Hạnh đã có đôi lời chia sẻ về cảm xúc của mình trước những cột mốc đáng nhớ của An Bình: “Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình sáng tạo, An Bình Land luôn hướng tới phương châm “Gia tăng giá trị mỗi ngày” cho đối tác và khách hàng. Cùng xu hướng đi lên của thị trường, toàn thể An Bình Land đã nỗ lực phấn đấu cùng sự giúp sức từ Ban lãnh đạo công ty và trong một chừng mực nhất định, chúng ta đã đạt được những kết quả kinh doanh tích cực. Và hôm nay trong không khí vui vẻ tưng bừng của lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016, kế hoạch hoạt động năm 2017 và chương trình mừng xuân Đinh Dậu, từ đáy lòng mình, tôi xin được gửi đến toàn thể CBNV trong đại gia đình An Bình Land lời cảm ơn chân thành và lời mừng xuân năm mới nồng nhiệt nhất!”.

20161231_092446

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty.

Trong niềm hân hoan tiễn năm cũ qua đi và chào mừng năm mới, Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty công bố kết quả kinh doanh trong năm 2016 và đề ra những mục tiêu về doanh số, nhân sự, đa dạng ngành nghề cho năm 2017.

Năm 2016 đã qua, song song với việc chuyển về  văn phòng mới bên Dương Đình Nghệ, chúng ta cũng nồng nhiệt chào đón những tân lãnh đạo mới, hứa hẹn những sự đột phá, những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tới. Thay mặt Công ty, Chủ tịch và Tổng Giám đốc đã trao tặng cờ thi đua và những bó hoa tươi thắm nhất cho các Trưởng phòng.

20161231_092655

Chủ tịch Công ty tặng hoa cho các tân lãnh đạo.

1

Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa (ngoài cùng bên phải) tặng cờ thi đua cho các phòng .

20161231_092916

Tổng Giám đốc tặng những bó hoa tươi thắm cho các Trưởng phòng.

Nhìn lại một năm thăng trầm đã qua với vô vàn cảm xúc, chúng ta có quyền vui mừng, tự hào về những thành quả đã đạt được đồng thời nhìn nhận nghiêm túc về những hạn chế, khuyết điểm còn tồn đọng để hướng về năm mới với những dự định, những ước mơ, hoài bão mới trên hành trình xây dựng và kiến tạo giá trị mới.

Năm 2017 tới, chúng ta đề ra những mục tiêu phấn đấu mới hướng tới mục tiêu chung đưa con thuyền ANBINHLAND tiến xa hơn, lớn mạnh hơn và trong tương lai gần sẽ vươn lên trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Sắp đến Tết, các Bạn sẽ về quê thăm nhà hay đi chơi xa, cho chúng tôi gửi lời thăm và chúc Tết thân tình đến Các Bạn cùng gia đình lời chúc năm mới cát tường như ý: Thể  lực Mạnh mẽ, Trí lực Minh mẫn, Tâm lực Mượt mà, Tình yêu Mỹ mãn, Công việc Mới mẻ và Cuộc sống May mắn.

Theo Mai Đoàn – An Bình Land.

Compare listings

Compare