Hào hứng không khí khai xuân tại An Bình Land

Hòa chung vào bầu không khí trong những ngày đầu tiên của xuân Kỷ Hợi 2019, tại văn phòng Công ty CP Hợp tác Đầu tư An Bình đã diễn ra buổi tiệc khai xuân vô cùng hào hứng với nhiều lời chúc tốt đẹp bên cạnh những phong bao lì xì đỏ chót.

 

Vẻ mặt tươi tắn, hứng khời của CBNV An Bình trong ngày đi làm đầu tiên

Trong những ngày đầu năm, không khí khai xuân rộn ràng len lỏi khắp các ngả đường, con phố dẫn đến văn phòng An Bình Land. CBNV có mặt từ rất sớm, trao cho nhau những câu chúc hoan hỷ và tất nhiên đều mong muốn nhận lì xì tài lộc từ Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa.

Phát biểu tại buổi tiệc khai xuân, Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới CBNV An Bình. Chủ tịch nhấn mạnh “Năm 2018, những khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, chính sách thắt chặt tài chính của chính phủ cùng với sự cạnh tranh của các đơn vị kinh doanh cùng nghành đã ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động của Công ty An Bình, song với nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trên mọi vị trí công việc của mỗi cán bộ, công nhân viên, chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Năm 2018, doanh thu toàn công ty đạt ở mức trung bình, tuy nhiên chúng ta đã dần hoàn thiện bộ máy nhân sự và các tiêu chí hoạt động kinh doanh . Những kết quả đó vừa là sự tiếp nối, vừa là quá trình hoàn thiện để chúng ta tiếp tục có những bước đi tự tin, phát triển trong thời gian tới. Theo đó chúng ta sẽ hoàn thành mục tiêu của năm 2019, đó là : Toàn công ty chúng ta có chuyến du lịch tại PHILIPPINES và hơn thế nữa”.      

 

 

Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa gửi lời chúc đến toàn thể CBNV An Bình

 

Mọi người rạng rỡ tươi tắn khi nhận phong bao lì xì từ Chủ tịch

 

 

Cũng trong buổi tiệc khai xuân, CBNV An Bình đã thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực hết mình để phá tan cột mốc chỉ tiêu năm 2019 trước thời hạn.

CHÚC AN BÌNH LAND 1 NĂM THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

         

Compare listings

Compare