Chuyến du lịch Milan 100 triệu đã tìm được chủ nhân

Sự kiện “Thanks Party – Shop villa Imperia Garden” đã chính thức tìm ra chủ nhân may mắn nhất sở hữu chuyến du lịch Milan trị giá 100 triệu đồng.

Sự kiện được tổ chức tại Phòng La Veranda, KS Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của toàn bộ khách hàng mua Biệt thự, đại diện chủ đầu tư cũng như các sàn phân phối chính thức dự án gồm: AnBinhLand, Highland, Vitaland…

Phòng tiệc mang đậm phong cách Milan, xung quanh gian phòng là hình ảnh các tiện ích sang trọng của dự án. Vỉa hè và lòng đường được sử dụng làm sân khấu chính và sân khấu tương tác, đây chính là hình ảnh của Imperia Garden thu nhỏ, điều này mang đến không gian gần gũi cho các chủ nhân của dự án.

Ông Chu Thanh Hiếu – Tổng giám đốc Mik Group khai mạc sự kiện

Đại diện chủ đầu tư và các sàn giao dịch cảm ơn khách hàng đến tham dự sự kiện

Sau màn trình diễn ấn tượng của các vũ công cùng tiệc ẩm thực đa sắc màu, khách hàng may mắn nhận chuyến du lịch Milan trị giá 100 triệu đã được công bố, đó chính là Chủ nhân căn NV 33. Vị khách này đã thật sự phấn khích khi đón nhận món quà này.

Chủ nhân căn NV 33 nhận giải thưởng từ đại diện chủ đầu tư

Với tổng số 42 căn biệt thự, 41 căn trong số đó đã tìm được chủ nhân. Tuy nhiên bằng năng lực của mình, thời gian tới Mik Group và sàn giao dịch bất động sản An Bình sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án nổi bật tại Hà Nội ở phân khúc chung cư cao cấp và liền kề.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện

Compare listings

Compare