AN BÌNH LAND TƯNG BỪNG RA QUÂN BÁN HÀNG DỰ ÁN LEGEND PARK

Ngày 10/11, Sàn giao dịch bất động sản An Bình trực thuộc công ty Cổ phần hợp tác đầu tư An Bình đã tổ chức buổi lễ ra quân bán hàng dự án Legend Park với sự tham gia đông đảo của toàn thể nhân viên công ty

Nằm tại vị trí trung tâm cửa ngõ của quận Hà Đông, TP Hà Nội, Legend Park là tòa chung cư nằm ngay đầu trong tổng thể quy hoạch dự án KĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông. Được tư vấn phát triển bởi Anpha Holdings – đơn vị có kinh nghiệm phát triển thành công những dự án cao cấp trong và ngoài nước như: Ascott Waterfront Saigon (Q.1, TP.HCM), Imperia An Phú (Q.2), Villa Park (Q.9), Legend Park là không gian sống hoàn hảo đáng khao khát, đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe nhất của từng cư dân. Bằng kinh nghiệm, Anpha Holdings thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng để tạo nên 38 mẫu căn hộ riêng dành cho từng kiểu mẫu gia đình.

vi-tri-legend-park10

Legend Park là phức hợp cao cấp TTTM, Shop House, văn phòng, căn hộ cao cấp 30 tầng nổi nổi : từ tầng 1 đến tầng  4 là trung tâm thương mại, tầng 5 đến tầng 30 là căn hộ để ở.

Tiện ích tiêu chuẩn “City – Reasort” của Singapore dành cho 381 hộ gia đình đẳng cấp, dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thật viên mãn bên gia đình sau những giờ phút làm việc và học tập mệt mỏi.

Tại đợt mở bán đầu tiên (từ ngày 15/11/2016 đến 15/12/2016), khách hàng đăng ký mua căn hộ Legend Park tại Sàn giao dịch An Bình Land sẽ được hưởng chính sách ưu đãi là chiết khấu trực tiếp trên giá bán từ 3 – 5 % trên tổng giá trị căn hộ .

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch Bất động sản An Bình Land

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà HH2, phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.

Hotline: 093.711.1080

Website: http://anbinhland.com.vn; hoặc http://Legendpark.net.

 

Compare listings

Compare