An Bình Land ngập tràn điện hoa và quà chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Năm 2021, một năm khó khăn cho toàn bộ nền kinh tế nói chung bởi đợt dịch COVID-19 lần thứ tư ảnh hưởng sâu sắc. Ngành nghề bất động sản cũng ảnh hưởng vô cùng lớn bởi những chao đảo trên thị trường khi dịp đầu năm giá bất động sản tăng vọt tại gần như khắp nơi trong cả nước. Nhưng chỉ trong 1 tháng, thị trường liên tục lao dốc, hàng loạt các nhà đầu tư F0 tháo vốn, cắt lỗ trên diện rộng.

Hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản phải đóng cửa, hàng nghìn môi giới mất việc. Tại An Bình Land, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để vững lái con thuyền doanh nghiệp. 100% cán bộ nhân viên công ty được hưởng lương và có việc làm đều đặn trong mùa dịch và những ngày Hà Nội giãn cách.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam13/10, toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty Cổ phần hợp tác đầu tư An Bình xin gửi đến ban lãnh đạo công ty lời cảm ơn sâu sắc. Chúc các SẾP luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ vững được nhiệt huyết để xây dựng An Bình Land ngày một lớn mạnh, thành công.

Qua đây, xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác của An Bình Land đã đồng hành với doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua.

An Bình Land rất hy vọng sẽ trở thành người đồng hành, đối tác, bạn hữu của quý vị trong thời gian tới.

Xin cảm ơn!

Compare listings

Compare