20-10 đong đầy yêu thương

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo An Bình Land tổ chức buổi lễ với chủ đề “Ngày của yêu thương” gửi đến toàn thể chị em CBNV tại văn phòng công ty. Nhiều món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm, lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi tới các bóng hồng xinh đẹp trong ngày đặc biệt này.

 

Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa đại diện phái mạnh tặng quà cho chị em An Bình Land

Trong chương trình, Chủ tịch Nguyễn Đình nghĩa đã thay mặt phái mạnh An Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những chị em phụ nữ của gia đình An Bình lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn trong cuộc sống. Chủ tịch luôn tin rằng ở bất cứ một cương vị nào các cán bộ, nhân viên nữ trong công ty cũng sẽ luôn nỗ lực, làm tốt vai trò làm mẹ, làm vợ, luôn trau dồi kinh nghiệm và phát huy tối đa khả năng trong công việc.

Chương trình còn có màn biểu diễn đặc biệt của cặp đôi quyền lực nhất An Bình là sếp Hạnh và sếp Nghĩa với ca khúc lời thì thầm của gió như một làn gió lạ khơi dậy sự phấn khích cho CBNV tham dự. 

 

Phần trình diễn song ca đặc biệt “Lời thì thầm của gió” do sếp Hạnh và Sếp Nghĩa trình bày

Cũng trong buổi lễ, rất nhiều các anh tài đã xung phong trình diễn nhiều ca khúc gửi tặng đến chị em, những nhân viên mới cũng có cơ hội được giới thiệu bản thân và làm quen với mọi người trong gia đình An Bình.

 

Màn song ca “Cơn mưa tình yêu” của bạn Sự nhân viên mới đội kinh doanh cùng chị Việt TPNS

 

 

Anh em thi nhau trổ tài ca hát gửi tặng đến chị em nhân ngày 20/10

 

 Các người đẹp thi nhau tạo dáng trước ống kính máy ảnh

Ngày hội 20/10 kết thúc trong tiếng cười và những chàng pháo tay giòn tan. Đây cũng là dịp để toàn thể CBNV An Bình xích lại gần nhau, đoàn kết xây dựng công ty ngày một vươn xa, vững mạnh.

Sau buổi lễ tại công ty, Ban lãnh đạo An Bình còn tổ chức một buổi tiệc trưa hoành tráng tại nhà hàng Canada thiết đãi toàn thể CBNV khiến cho ngày 20/10 càng trở nên đầm ấm, đong đầy yêu thương hơn bao giờ hết.

 

Compare listings

Compare