TỪ THIỆN VIỆN MÁU – NƠI TÌNH THƯƠNG VẪN LUÔN ĐONG ĐẦY

TỪ THIỆN VIỆN MÁU – NƠI TÌNH THƯƠNG VẪN LUÔN ĐONG ĐẦY

Tháng 8 mùa thu này, bên cạnh các hoạt động đầu tư kinh doanh, xúc tiến các dự án bất động sản, An Bình Land đã dành sự quan tâm không nhỏ cho hoạt động từ thiện, nhằm chia sẻ, đồng cảm với những mảnh đời khó khăn và chịu nhiều bất hạnh.

Ngày 9.8.2016 vừa qua, tập thể Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Bất động sản An Bình Land đã có hoạt động từ thiện, trao những xuất quà ý nghĩa đến các em nhỏ tại Viện huyết học – Truyền máu trung ương.

8

Chúng tôi đến thăm các em vào một chiều tháng 8, khi nắng đã nhạt màu, những khuôn mặt ngây thơ, xanh xao, tay dính đầy gạc, kim tiêm trong phòng là hình ảnh quen thuộc tại đây. Mặc dù đang phải chiến đấu với những căn bệnh hiểm nghèo nhưng các em vẫn tràn đầy niềm tin và nghị lực sống.

11

Đến với các em, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã tự tay chuẩn bị những món quà, tuy đơn giản về vật chất nhưng lại chứa đựng tình thương lớn lao. Mọi người đều tập trung và rất khẩn trương chuẩn bị những xuất quà ý nghĩa.

3

Các em nhỏ và phụ huynh không khỏi xúc động và nghẹn ngào trước nghĩa cử cao đẹp này.

113

                                                                     Những món quà chan chứa yêu thương

6

Qua món quà là những hộp sữa tươi, chúng tôi luôn mong muốn các em luôn khỏe mạnh, phát triển và hòa nhập cộng đồng tốt hơn.

10

Những thành viên của An Bình Land luôn tâm niệm rằng: Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí thế nào trong xã hội thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn tới cộng đồng. Chăm sóc các em chính là chăm lo tương lai của đất nước. Những món quà vật chất dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn dành cho các em, đặc biệt với các em kém may mắn, những mảnh đời chịu nhiều bất hạnh. Việc làm đó góp phần mang lại những nụ cười trẻ thơ và đó cũng là một trải nghiệm hạnh phúc tuyệt vời. Bởi vậy An Bình Land hàng năm đều xây dựng nhiều chương trình từ thiện tặng quà cho trẻ em, nụ cười của em là hạnh phúc của chúng tôi.

Sau đây là những hình ảnh đẹp về chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa vừa qua:

2

Ban lãnh đạo sát sao chỉ đạo cán bộ nhân viên tham gia công việc tình nguyện.

9

Những món quà đặc biệt của An Bình gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

dacbiet

Đây là chuyến đi để lại nhiều ấn tượng và những chiêm nghiệm sâu sắc.

Cuối cùng, toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên An Bình Land chúc các em khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn vui!

 

                                                                                                                                           Theo Đoàn Mai (An Bình Land)

Compare listings

Compare