AN BÌNH LAND ĐỒNG HÀNH CÙNG SUBARU RUSS SWIFT 2016

Từ ngày 27/5 – 30/4/2016, Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land tài trợ và đồng hành cùng chương trình Subaru Russ Swift 2016 tại sân vận động Mỹ Đình. Đây là lần đầu tiên SUBARU phối hợp cùng An Bình Land mang chương trình biểu diễn ô tô mạo hiểm của tay lái Russ Swift đến với khán giả Hà Nội.

Màn biểu diễn mạo hiểm nghiêng xe đi bằng 2 bánh của Russ Swift vẫn đảm bảo được sự cân bằng của chiếc xe khi đi nghiêng trên hai bánh. Tại đây các khán giả đã có phen thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này.

Russ Swift giữ kỷ lục Guiness thế giới cho khả năng đỗ xe song song và là người 2 lần đạt giải quán quân cho giải British Autotest và England Autotest 2 năm liên tiếp 1982 và 1983. Russ Swift sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội những trải nghiệm thực tế tuyệt vời khi thực hiện xoay vòng ngược ở tốc độ cao, đỗ xe song song, xe nhảy múa theo điệu nhạc… đặc biệt là xoay vòng xe hình bánh Doughnuts.

Vào năm 2004, Russ xác lập kỷ lục Guiness thế giới cho thành tích drift xe theo vòng tròn 10 lần (theo kiểu bánh doughnuts) chỉ trong vòng 16.07 giây – tương đương 1.6 giây cho mỗi vòng.

Những màn trình diễn của Russ Swift mang lại cho khán giả những màn drift ấn tượng, các màn đỗ xe song song bằng thắng tay, quay đầu xe khi đang chạy lùi với tốc độ cao, đi xe 2 bánh hay xoay vòng Donut…những màn trình diễn của ông không chỉ đem lại cho khán giả cảm giác nghẹt thở nhưng cũng không kém phần hài hước.

Cùng xem một số hình ảnh từ sự kiện nhé! Qua đây, Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã dành chút thời gian để đến tham gia chương trình. Hy vọng rằng, Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land và hứa hẹn trong thời gian tới An Bình Land còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa!

Theo P.Tuân –  AnBinhLand

Compare listings

Compare