Trải nghiệm cùng Phú Cát City

Tới đây vào ngày 13/5/2018, tại khuôn viên xanh dự án Phú Cát City, sàn giao dịch bất động sản An Bình sẽ tổ chức chuyến dã ngoại đầy thú vị dành cho gia đình cán bộ nhân viên và khách hàng của Fsoft, nhằm mang đến một ngày cuối tuần vui vẻ, tràn đầy năng lượng qua các trò chơi bổ ích và đồ ăn ngoài trời chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ, giúp con trẻ mở rộng khả năng giao tiếp, quan sát và học hỏi.

 

Có thể thấy rất rõ rằng các bạn học sinh ngày nay nhất là học sinh thành phố thường xuyên rơi vào tình trạng khối lượng bài vở quá nhiều. Không chỉ học văn hóa, các em còn phải học thêm đàn, hát. Cùng với việc học quá nhiều là vấn đề về điểm số luôn làm các em cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sức khỏe của trẻ.

Hơn nữa, khi áp lực về công việc bộn bề hàng ngày cũng khiến cho bố, mẹ các em còn rất ít thời gian để chăm sóc và chơi cùng các em. Chính vì điều đấy một chuyến dã ngoại với cảnh quan xanh mát bên cạnh dòng suối Con gái thơ mộng tại Phú Cát City sẽ trở thành địa điểm hoàn hảo để gia đình sum vầy nô đùa trên thảm cỏ xanh và thưởng thức những món ăn ngay tại không gian thoáng đãng, trong lành.

 

Tại buổi trải nghiệm gia đình và con trẻ sẽ tham gia các trò chơi vận động bổ ích như: Tập làm nông dân, vẽ tranh, nặn tò hè, nhảy bao bố, ngoài việc giúp trẻ được vận động, phát triển khả năng nhận biết, các em còn nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn kích thích sự tự lập, ý chí quyết tâm cho trẻ.

Ngoài ra các gia đình còn có thể tham quan dự án Phú Cát City có tổng diện tích 19.356m2 trong đó mật độ phủ xanh dự án lên đến 70%, được chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp với khu vườn hoa, khu đồi cây, đường ven suối cùng thiết kế tổng thể dự án luôn mang thiên hướng để cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên biến nơi đây trở thành thiên đường sống dành cho các gia đình.

 

 

ảnh hiện trạng dự án

Đến với buổi trải nghiệm các vị phụ huynh cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ cho trẻ bởi mỗi khu trò chơi, khu tham quan đều có các nhân viên của sàn giao dịch bất động sản hướng dẫn, trông nom bảo ban con trẻ một cách hợp lý nhất.

Đăng ký để trải nghiệm một ngày cuối tuần thật tuyệt vời với các hoạt động ngoài trời sôi động tại khuôn viên xanh dự án Phú Cát City qua website: Bietthuphucat.com. Hotline:0986.860.858

Rất hân hạnh được đón tiếp !.

Compare listings

Compare