TIẾN ĐỘ CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ Ở THẤP TẦNG, CAO TẦNG VÀ TRƯỜNG HỌC TẠI IMPERIA GARDEN

Imperia Garden được giới đầu tư và quý khách hàng biết đến như một dự án tích hợp nhiều tiện ích, không chỉ là nơi an cư tuyệt vời xây đắp tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, mà còn là kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả với các dòng sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội. Với tiêu chí kiến tạo không gian sống trong lành ngập tràn thiên nhiên xanh mát, dự án này là không gian sống đáng mơ ước, nơi bạn và gia đình tận hưởng hạnh phúc bên gia đình yêu thương.

Nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, dự án này đang được phía chủ đầu tư đẩy nhanh kế hoạch xây dựng và tiến độ thi công cũng liên tục được cập nhật.

Đến cuối tháng 3/ 2016, dự án tiếp tục được thi công đúng tiến độ:

– Tháp A 35 tầng và tháp B 29 tầng hiện đang thi công cột vách tầng 10, đồng thời bắt đầu thi công xây ngăn chia các căn hộ.
–  Tháp C & D 27 tầng hiện đang thi công dầm sàn tầng 6.
– Khu landscape đang thi công hầm liên thông giữa các tòa A, B với C & D.
– Khu biệt thự song lập: 20 căn đang thi công dầm sàn tầng 4 và xây hoàn thiện mặt ngoài tầng 1 trong khi các căn còn đang đang thi công cột vách tầng 2.
– Khu trường mầm non công lập hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện.
– Khu trường trung học công lập chất lượng cao: 1/2 diện tích công trình đang được thi công hoàn thiện tầng hầm và 1/2 còn lại đang được thi công tầng 1.

Tháp A & B đang thi công cột vách tầng 10 và bắt đầu thi công xây ngăn chia các căn hộ

3

                                                                                                                                 Theo Đoàn Mai (An Bình Land)

Compare listings

Compare