AN BÌNH LAND CHÍNH THỨC MỞ BÁN DỰ ÁN DUYÊN THÁI

mo-ban

An Bình Land mở bán chính thức dự án Duyên Thái, Thường Tín.

Đầu tháng 11 vừa qua, Sàn giao dịch Bất động sản An Bình Land vừa chính thức mở bán dự án Duyên Thái tọa lạc tại Thường Tín, Hà Nội với giá từ 14,5 triệu đồng/m2.

dt

Phối cảnh nhà mẫu dự án Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên Thái.

Theo Sàn An Bình Land, đơn vị phân phối độc quyền dự án, giá bán dao động trong khoảng từ 14,5 – 18,5 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT. Cho nên, dù mới mở bán chính thức nhưng hiện đã có rất nhiều lô đất liền kề đã được đặt chỗ.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 14.175 m2, tại cụm 9, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội, do Công ty TNHH HacomLand Duyên Thái (thành viên của CTCP Xuất nhập khẩu và xây dựng Hà Nội – HACOMEC) làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 98 căn nhà liền kề, nhà phố thương mại và hơn 100 căn hộ chung cư, cùng với 1.500 m2 sàn được sử dụng cho mục đích văn phòng, các tiện ích dịch vụ, siêu thị, mua sắm. Dự án hiện đã được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật với tổng mức đầu tư là 250 tỷ đồng.

Ngoài ra, dự án Duyên Thái có nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ thuận tiện để di chuyển vào nội đô mà còn thích hợp cho việc nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc. Khu dân cư mới này tạo nên một xu thế sống hoàn toàn mới: một khu phố thương mại sầm uất giữa lòng làng nghề truyền thống sơn mài Hạ Thái có lịch sử hơn 200 năm. Một yếu tố nữa đã giúp Dự án Liền Kề Duyên Thái “ăn đứt” các dự án khác đó là sự đa dạng về diện tích. Tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các căn có diện tích từ 55m2 đến 180m2, bao gồm cả chung cư và nhà liền kề. Sự đa dạng trong lựa chọn kết hợp với tiến độ thanh toán linh hoạt, được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở lâu dài … là những điểm nhấn ấn tượng giúp khách hàng quan tâm và lựa chọn dự án

Tại đợt chào bán chính thức này, An Bình Land chào bán gần 50 lô liền kề, với chương trình khuyến mãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn, tặng ngay 100 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên khi mua chung cư và liền kề Duyên Thái từ ngày 1/11/2016, đồng thời hỗ trợ vay đến 70% hợp đồng và lãi suất ưu đãi 5% trong 12 tháng.

Để hưởng những ưu đãi trên, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land

Hotline: 0936020199.

Website: http://anbinhland.com.vn/

Compare listings

Compare