6 ƯU ĐIỂM KHIẾN LIỀN KỀ DUYÊN THÁI LIÊN TỤC HÚT KHÁCH.

Theo báo cáo mới đây của CBRE, quý I năm nay, giá biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội phổ biến tăng, có khu vực tăng tới 5%. Một con số khá ấn tượng và được xem là biểu hiện rất tốt cho một phân khúc lớn của thị trường BĐS Hà Nội chuyển biến rất tích cực.Theo những đánh giá của CBRE về thị trường bất động sản Hà Nội vừa công bố cho thấy, biệt thự và nhà liền kề đang bắt đầu hút khách.

Cụ thể, CBRE cho hay, do nhu cầu mua lớn đã trở lại, giá thứ cấp biệt thự Hà Nội đã tăng quý thứ ba liên tiếp, mức tăng giá chủ yếu ở các khu vực Hà Đông, Hoài Đức, Hoàng Mai, Gia Lâm, Long Biên và đặc biệt là Thường Tín.

Quan sát của CBRE, trong quý, hai dự án tại quận Hà Đông và Huyện Thường Tín (Liền kề Duyên Thái) đã được chính thức tái khởi động. Bên cạnh đó, các dự án được mở bán vào thời điểm cuối năm đều đạt tỷ lệ bán khá tốt, nhờ có uy tín của chủ đầu tư cũng như mức độ cung ứng đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị, cùng với dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Thị trường biệt thự, nhà liền kề được kì vọng sẽ tiếp tục đà khôi phục do người mua ngày càng có kỳ vọng rõ ràng hơn về một ngôi nhà tiêu chuẩn, trong khi chủ đầu tư đã và đang nhanh chóng nắm bắt nhu cầu này.

Các dự án, do đó ngày càng chú ý nhiều hơn đến việc phát triển cơ sở hạ tầng tiện ích trong khu đô thị cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý, điều hành và đẩy mạnh các chiến dịch marketing bởi đây được xem là những yếu tố quan trọng nhất để thu hút được người mua nhà, nhất là loại hình nhà biệt thự, liền kề.

pc-goc7

Phối cảnh liền kề Duyên Thái.

day-pho-thuong-mai

Phối cảnh tuyến phố thương mại liền kề.

Ưu điểm nhà liền kề Duyên Thái:

Nhà liền kề nói chung và khu liền kề Duyên Thái nói riêng là loại nhà có lịch sử tồn tại và phát triển rất lâu đời, tuy vậy đến ngày nay nó vẫn còn rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Ở ngoại vi những thành phố lớn, thành phố nhỏ và vừa ở các nước thì nhà khối ghép được ưa chuộng hơn cả vì tính kinh tế so với loại nhà xây dựng riêng biệt như kiểu nhà vườn nông thôn, nhà biệt thự. Đây là loại nhà mà các căn được đặt cạnh nhau, xếp thành từng dãy và có thể xây dựng hàng loạt. Đặc điểm của ngôi nhà là các lô đất thường có mặt tiền hẹp để tiết kiệm các đường ống kỹ thuật và tạo điều kiện để các gia đình có thể tiếp cận với đường phố buôn bán và các tiện nghi đô thị. Hình dáng khối căn của các ngôi nhà liên kế này rất đa dạng, có thể là hình chữ nhật, hình chữ L … làm cho các dãy nhà ở trở nên sinh động và đa dạng hơn.

Chính thiết kế đặc biệt đó đã tạo ra hàng loạt các ưu điểm nổi bật cho khu nhà liền kề Duyên Thái:

– Chất lượng sử dụng tốt (có thể tổ chức hoạt động ngoài trời, nghỉ ngơi, phơi đồ), bố trí khai thác cây xanh tốt, dễ tổ chức thông gió, phù hợp cho lối sinh hoạt lành mạnh, yên tĩnh vì được cách ly, cách âm chống ồn tốt.

– Kết cấu đơn giản, dễ xây dựng và thi công nhanh.

– Hình thức kiến trúc dễ xử lý với chất lượng mỹ quan cao.

– Nhà tương đối kinh tế vì nâng cao được mật độ cư trú (so với nhà – vườn).

– Những căn nhà liên kế này có thể chia ra thành nhà một tầng, hai tầng hay nhà hai tầng gồm hai gia đình hoặc nhà ba tầng.

+ Dễ đi lại vì có hai lối ra vào trước và sau.

+ Kết cấu của ngôi nhà đơn giản, có thể dùng vật liệu địa phương, thi công nhanh gọn, không cần cơ giới hóa, có thể xây dựng theo phương pháp thủ công truyền thống.

– Tận dụng không gian mặt bằng lớn vì không cần các cầu thang và lối đi chung với các gia đình khác.

Hiện nay, An Bình Land là đơn vị phân phối độc quyền Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên Thái. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

 
 

Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà HH2, phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0936020199.

Website: http://anbinhland.com.vn/

 

Compare listings

Compare