NHẬN NHÀ PANDORA – RINH XE SANG VỀ NHÀ

Chương trình khuyến mại bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” tại Pandora Residence được chủ đầu tư VMC (Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình) triển khai từ đầu tháng 3/2017, đến nay đã đi được nửa chặng đường. Nhiều khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của những chiếc xe 4 bánh giá trị, sang trọng,

Đối tượng của chương trình là tất cả các khách hàng mua nhà liền kề thuộc dự án Pandora. Theo đó, mỗi khách hàng được Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình xác nhận đã hoàn thành các nghĩa vụ theo Hợp đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, có ngày ghi trong Biên Bản bàn giao nhà trùng vào các ngày khuyến mại của chương trình (theo đợt). Khách hàng đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận một phiếu bốc thăm cho mỗi căn nhà đã mua. Khách hàng mua nhiều hơn 1 căn thì cơ hội được tham gia chương trình bốc thăm càng nhiều.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khách hàng đặc biệt là chủ của 2 căn liền kề Pandora tham gia 2 đợt bốc thăm và đều may mắn sở hữu 2 chiếc xe Ô tô Mercedes C200. Phần quà giá trị không chỉ mang lại niềm vui cho chính gia chủ, mà còn là động lực để chủ đầu tư tiếp tục gia tăng và đảm bảo các tiện ích cao cấp nhằm đem lại không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân vì sự tin tưởng của chính họ.

pandora

Quà tặng sang trọng phù hợp với không gian sống đẳng cấp

Chặng tiếp theo của Chương trình khuyến mại (từ tháng 8/2017 đến hết 31/12/2017) vẫn còn nhiều cơ hội cho các khách hàng khác khi đặt mua căn hộ tại Pandora Residence. Giải thưởng của Chương trình được Chủ đầu tư đưa ra vẫn là 01 xe Ô tô Mercedes cho 01 phiếu bốc thăm. Có thể nói đây là chương trình khuyến mại “khủng” nhất từ trước tới nay trong làng Bất động sản. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 18 tỉ đồng. Điều này minh chứng cho năng lực tài chính khá vững chắc của chủ đầu tư VMC, đồng thời thể hiện thiện chí, sự quan tâm tới nhu cầu, chất lượng cuộc sống cũng như việc nâng cao giá trị của cư dân Pandora.

Pandora Residence là tổ hợp không gian sống xanh, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 44,000 m2, có tỉ lệ xây dựng thấp (ước tính 30%), khoảng còn lại là diện tích dành cho cây xanh, khuôn viên sân vườn, lối đi dạo, đài phun nước, khu sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khỏe toàn diện với hồ bơi, phòng tập ..có thiết kế độc đáo, hiện đại và trang thiết bị cao cấp. Tất cả làm nên một quần thể Pandora đẳng cấp và lý tưởng!

di bo

Rất nhiều cây xanh bao quanh và lối đi dạo khá rộng rãi

Để chi tiết hơn về thông tin Dự án cũng như chương trình Khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng tại Pandora Residence, các bạn vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 093 600 1080

Website: anbinhland.com.vn

Anbinh Lan Media