DỰ ÁN HPC LAND MARK 105 – CĂN HỘ “TO” KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Dự án HPC Land Mark 105 được thiết kế bởi Franken – Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu đến từ Đức với nhiều dự án lớn đang được triển khai ở Việt Nam và Châu Âu. Được xây dựng từ ý tưởng của một dải lụa lớn đặc trưng Làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông, Nhờ tinh tế trong từng đường nét thiết kế, các chuyên gia mang lại một sự mới mẻ của tòa nhà vừa hiện đại, vừa truyền thống. Chính vì vậy, HPC Landmark 105 nói riêng và quần thể Usilk City nói chung được coi là điểm nhấn nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân Hà Đông trong tương lai.

Được định hình ra thị trường với loại căn hộ nhiều diện tích và thiết kế đẹp, HPC Land Mark 105 mang đến nhiều cơ hội chọn lựa khác nhau cho khách hàng. Tùy vào từng nhu cầu, từng điều kiện mà gia chủ có thể đưa ra quyết định phù hợp. Dự án có diện tích căn hộ từ 76m2 đến 154m2 với thiết kế 2-3 phòng ngủ linh hoạt. Điểm nhấn ở các căn hộ HPC Land mark là thiết kể mở, hướng sáng, không gian vô cùng thoáng đãng. Thêm vào đó, tại một số căn hộ, chủ đầu tư còn có ý dành khoảng diện tích riêng cho mô hình vườn treo nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho gia chủ về một cuộc sống hoàn hảo, bình yên. Đúng như thông điệp và sứ mệnh mà chủ đầu tư muốn gửi gắm qua HPC Land Mark – “Nơi hạnh phúc gửi trao”!

Với giá bán ra thị trường 21tr/m2, đi kèm với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều chương trình khuyến mại, hỗ trợ mua nhà, đến nay, HPC Land mark đã và đang nhận được sự quan tâm, tin tưởng và chọn mua của nhiều tầng lớp khách hàng. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, diện tích căn hộ tại HPC Land mark 105 khá lớn, chiếm tỉ trọng cao trong tổng số căn, và để có thể sở hữu được 1 căn hộ 3 PN, thì chi phí khách hàng bỏ ra không phải ít? Việc này có ảnh hưởng như thế nào tới mức độ tiếp cận dự án của khách hàng? Chủ đầu tư đã giải quyết vấn đề này như thế nào?

Hiện nay, phần nhiều các dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội, chủ đầu tư đã và đang tập trung vào yếu tố tự nhiên cũng như tiện ích đồng bộ. Việc đón sáng cho các căn hộ cũng là một ưu tiên hàng đầu trong thiết kế. Tuy nhiên, để đạt được kỳ vọng đó, không phải dự án nào cũng đáp ứng được. Trên thực tế, thiết kế chung của các căn hộ tại HPC Land Mark đều được “lộ diện”, đón ánh sáng tự nhiên. Căn hộ 3PN lớn nhất với diện tích 154m2, có thiết kế mở trong không gian giao hòa, thông thoáng. Cả 3PN đều hướng sáng, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ trong quá trình sinh sống. Đó là chưa kể tới khoảng diện tích dành cho thiết kế vườn treo bên ngoài, ngay tại trong không gian của căn hộ. Sum vầy và tiện lợi cho 1 gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống, căn hộ 3 PN rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống vui vẻ, thảnh thơi, thỏa mãn cho tất cả cư dân.

khachphong

Phòng khách sang trọng, tràn ngập ánh sáng

phong be

Phòng ngủ dành cho các con cũng đầy đủ ánh sáng tự nhiên

can ho

Phòng ngủ lớn với không gian “mãn nhãn”

dien tich

Mặt bằng thiết kế căn hộ 3 PN tại HPC Land Mark 105 – căn DT: 154m2

Khách hàng chọn mua các căn diện tích lớn 3PN tại HPC Land mark 105 được trải nghiệm không gian đầy tiện ích, nếu chưa đủ khả năng thanh toán 100%, sẽ được hưởng chính sách vào ở trước và trong thời hạn 2 năm không phải lo về vấn đề thanh toán. Khoảng thời gian này khách hàng có thể yên tâm để tích góp, huy động tài chính mà không phải gấp rút hay băn khoăn về tiến độ đóng tiền. Bên cạnh những phần quà hấp dẫn, giá trị mà chủ đầu tư gửi tặng thì khi khách hàng quyết định mua căn hộ sẽ được nhận ưu đãi 9 tháng miễn phí được về ở tại CCCC The Price trước khi nhận bàn giao nhà. Với những chương trình có lợi ích sát sườn và quan tâm tới khách hàng một cách tận tình của chủ đầu tư như vậy, việc sở hữu 1 căn diện tích lớn có 3 PN đầy đủ đầy tiện ích tại HPC Land Mark 105, bấy giờ không còn là khó khăn với tất cả khách hàng đã và đang có nhu cầu thực về chỗ ở hay đầu tư lâu dài…Và tất nhiên, cư dân về đây sinh sống, tại các căn hộ “to” sẽ không phải “lo” về giá!

Để biết thêm thông tin về Dự án, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

Website: anbinhland.com.vn / chungcuhpclandmark.net

HOTLINE: 093 600 1080

Anbinh Land Media