XUÂN CON GÀ, ĐẦU NĂM NÓI CHUYỆN MUA NHÀ

Hòa chung trong không khí mừng đất nước thêm một mùa xuân, sau kì nghỉ lễ Tết kéo dài, các cơ quan, doanh nghiệp đã quay trở lại hoạt động. Theo đó, các buổi gặp mặt đầu năm liên tục diễn ra, vui vẻ, phấn khởi và hân hoan.

6

Góp thêm màu sắc vào niềm vui đó, Công ty Cổ phần hợp tác đầu tư An Bình đã có ngày đầu xuân gặp gỡ thật ấm áp, thân tình. Đây không chỉ là ngày làm việc đầu tiên của năm mới mà còn là dịp để mọi người hội ngộ, hàn huyên, chúc nhau những điều tốt đẹp, với niềm tin, quyết tâm sẽ đạt và vượt mọi kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ.

5 

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty.

1

Ông Nguyễn Đông Hà – Phó Tổng Giám đốc Công ty.

2

Bà Hoàng Thị Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh.

Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc năm mới đến toàn thể CBNV.

4

Cùng nâng ly chào đón một mùa tăng trưởng mới.

Năm mới luôn là thời điểm thích hợp để bắt đầu mọi dự định, khởi đầu và cũng là lúc giới chuyên môn, các nhà đầu tư tìm đến các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong năm 2017. Sánh vai cùng chứng khoán, tiền tệ, vàng thì đầu tư bất động sản luôn là lĩnh vực thu hút dự quan tâm đông đảo của mọi người. Bởi lẽ, năm 2017 này, đánh dấu nhiều sự thay đổi mạnh mẽ về thị phần các phân khúc bất động sản. Sau thời gian hồi phục kéo dài, nhiều chuyên gia nhận xét, năm nay sẽ là năm bùng nổ của bất động sản với hàng loạt các dự án với quy mô vừa và lớn với sự đầu tư “khủng” từ các ông lớn, những đại gia trong ngành.

Nhu cầu tìm kiếm phương thức sinh lời bền vững, hiệu quả cùng việc an cư, lựa chọn tổ ấm hoàn hảo luôn là vấn đề cấp thiết hàng đầu của mọi người. Nhân dịp đầu xuân năm mới, trong không khí rộn ràng, An Bình – với sứ mệnh kết nối chủ đầu tư và khách hàng, đã và đang tiếp tục triển khai các dự án mới, nỗ lực ngày nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm qua từng dự án phân phối.

8

Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV An Bình.

Chào đón một mùa xuân yên vui lại đến, Công Ty An Bình kính chúc toàn thể quý nhà đầu tư, khách hàng và CBNV một năm Đinh Dậu nhiều thành công, thắng lợi và kiến tạo nhiều tân giá trị.

Theo Mai Đoàn – An Bình Land.