XU HƯỚNG CHUNG TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ NĂM 2017

Untitled 2-d2cbf (1)

Nội thất cũng như thời trang luôn có sự thay đổi theo thời gian. Cùng Hoàn Mỹ Decor khám phá xu hướng thiết kế căn hộ năm 2017 có điểm gì nổi bật.

Ưu tiên gam màu cá tính

Untitled 1-8fb5e

Theo sát xu hướng màu sắc thời trang 2017, các gam màu nổi bật và quyến rũ như xanh Denim, vàng anh thảo (Primorse yellow), cam ánh đỏ (Flame), hồng tái (Dogwood pink), màu đồng… hứa hẹn sẽ tạo ra xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Thiết kế không gian mở

Untitled 2-d2cbf

Bài trí không gian mở là xu hướng nổi bật trong vài năm gần đây và 2017 không phải ngoại lệ. Với lối thiết kế liên thông nhau tạo một không gian thông thoáng và cởi mở, phòng khách – phòng ăn – không gian bếp được thiết kế xuyên suốt giúp việc di chuyển tiện lợi hơn rất nhiều.

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng như sử dụng hệ cửa sổ rộng, kính lớn tiết kiệm năng lượng, đưa cây xanh vào nhà… sẽ tiếp tục trở thành trào lưu được yêu thích trong thiết kế nội thất năm nay.

Tạo ấn tượng với các mảng nhấn

Untitled 3-4773d

Thiết kế nội thất năm 2017 đề cao việc sử dụng mảng nhấn tại một số vị trí trong không gian. Qua đó sẽ thể hiện cá tính riêng của chủ nhân căn nhà, đồng thời tạo điểm nhấn thú vị cho không gian sống.

Sử dụng hệ module

Lựa chọn các sản phẩm nội thất áp dụng hệ module đang trở thành một trào lưu trong các hộ gia đình hiện đại nhờ tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp, di dời mà không ảnh hưởng tới độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

Vật liệu trang trí cao cấp

Untitled 4-18948

 

Ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2017 là xu hướng sử dụng vật liệu cao cấp như đá cẩm thạch kết hợp với kim loại như inox, đồng… trong trang trí nội thất. Chúng không chỉ thể hiện sự sành điệu của gia chủ mà còn giúp không gian trở nên sang trọng, quyến rũ hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất mới nhất đã được Hoàn Mỹ Décor vận dụng linh hoạt qua thiết kế căn hộ mẫu trưng bày tại khu A1 Triển lãm Vietbuild diễn ra từ 15/3 – 19/3/2017 tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Theo Hoàng Thùy/ VNEconomy.