VẺ ĐẸP AN BÌNH RẠNG RỠ TỎA SÁNG TRONG NGÀY MÙNG 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình tổ chức hoạt động chào mừng, giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ – một nửa sức mạnh của An Bình đồng thời tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 3.

IMG_0160

Dự buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, toàn thể CBNV của An Bình Land.

c

Ông Nguyễn Đông Hà – Phó tổng Giám đốc.

Mở đầu buổi giao lưu, ông Nguyễn Đông Hà – Phó tổng Giám đốc đã có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình và đại diện phái mạnh gửi những lời chúc yêu thương, nồng nhiệt đầu tiên đến chị em phụ nữ.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ An Bình không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa An Bình ngày càng phát triển bền vững, gia tăng giá trị mỗi ngày.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, ông Tạ Duy Du –Trưởng phòng Truyền thông – Marketing đã thay mặt cho “đấng mày râu” của đại gia đình An Bình gửi tới toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn giỏi “việc nước” đảm “việc nhà”.

IMG_0129

Chị Nguyễn Thúy Hạnh (bên trái)- Tổng Giám đốc và chị Hoàng Thị Thanh Hải (bên phải) – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh đại diện CBNV nữ nhận hoa từ ban lãnh đạo.

Tổng Giám đốc cũng chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị trong việc góp phần đưa An Bình hoàn thành các kế hoạch trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể CBNV để tiếp tục giành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới đây. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Chủ tịch và Phó Tổng Giám đốc  thay mặt cho phái mạnh trong công ty gửi tặng bó hoa tươi thắm đến hai vị nữ lãnh đạo xinh đẹp, duyên dáng.

Tiếp theo chương trình, hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, bên cạnh việc tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, ban tổ chức còn tổ chức cuộc thi cắm hoa, nhằm tạo điều kiện giúp các anh trổ tài, ghi điểm với chị em phụ nữ. Kết hợp với đó là những trò chơi ngẫu hứng sôi động và vui vẻ.

Bên cạnh đó, hòa chung với không khí náo nhiệt này, Ban tổ chức còn kết hợp tổ chức chúc mừng ngày sinh nhật Tháng 3/ 2017 cho CBNV trong công ty.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình chúc mừng ngày 8/3 tại An Bình Land:

    IMG_0166 Phái mạnh An Bình trổ tài cắm hoa nghệ thuật.

IMG_0164

“Đấng mày râu” An Bình hăng say sáng tạo.

IMG_0182

Thành quả ngọt ngào.

a

b

Tập thể CBNV nữ khoe sắc.

Sinh-nhat-thang-3

Buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức tại trụ sở chính Tầng 4 – Tòa nhà HH2, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Những nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của các thành viên trong ngôi nhà chung An Bình.

Theo Mai Đoàn – An Bình Land.