TỪ 750 TRIỆU SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ FLORENCE 5 SAO + 500 TRIỆU TÍCH ĐIỂM

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mĩ Đình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa An Bình Land và Công ty Cổ phần Công nghệ Internet BBi Việt Nam. Phần ký kết nằm trong khuôn khổ của Đại lễ Vinh danh Doanh nghiệp Tiêu biểu và Khách hàng Xuất sắc quý I- 2019 BBi Việt Nam.

Lần đầu tiên, An Bình Land ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh Bất động sản của mình.

 

 

An Bình Land ký kết hợp tác cùng BBi Việt Nam

Ứng dụng công nghệ nào đã được áp dụng?

Theo đó, nền tảng công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản chính là ứng dụng mua sắm BBi Mall. Ứng dụng này cho phép người tiêu dùng mua hàng, không chỉ nhận được hàng hóa mà còn có thể nhận được một khoản tích điểm lên đến 100% giá trị sản phẩm.

 

Lễ ra mắt ứng dụng mua sắm BBi Mall

Ứng dụng mua sắm BBi Mall có tính năng hỗ trợ phù hợp với thói quen của người tiêu dùng khi mua sắm qua di động. Các sản phẩm liên tục được cập nhật mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm trên hầu hết các lĩnh vực đời sống. Bạn có thể nhận được ưu đãi bất tận khi mua sắm ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình. Không những thế, bạn còn có thể nhận được một khoản tích điểm lên tới 100% hoặc thậm chí 200%, 300% giá trị sản phẩm.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi mua sắm trên BBi Mall?

 

 

BBi Mall tích điểm lên đến 100% giá trị sản phẩm

Với cơ chế tích điểm lớn chưa từng có, BBi Mall hứa hẹn sẽ là một ứng dụng mua sắm tiềm năng, mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Có thể tóm gọn bằng 3 lợi ích dưới đây:

  • Đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm của bạn, từ mặt hàng gia dụng, tiêu dùng, sức khỏe, làm đẹp, thời trang, điện thoại… cho đến những mặt hàng có giá trị lớn như như ô tô hay bất động sản.
  • Khi mua hàng, bạn vẫn nhận được khuyến mại giảm giá như bình thường đồng thời còn nhận thêm một khoản tích điểm lại từ hệ thống. Cơ chế tích điểm cho phép khách hàng sau khi mua mỗi sản phẩm có thể nhận được một khoản tích điểm lên đến 100%.
  • Nhiều shop bán hàng với mức giá cả cạnh tranh, người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn và so sánh giá cả phù hợp nhất. Chất lượng sản phẩm tốt hay không do chính người mua quyết định. Người mua hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm trên chính ứng dụng mua sắm BBi Mall.

Cơ hội mới dành tặng cho khách hàng An Bình Land

 

 

Dự án Florence Mỹ Đình sở hữu vị trí vô cùng đắt giá và thuận lợi

An Bình Land tự hào là đơn vị tiên phong hợp tác cùng BBi Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Với dự án Frolence Mỹ Đình, chỉ từ 750 triệu đồng, An Bình Land không chỉ dành tặng khách hàng một chốn an yên, thịnh vượng 5*, mà còn tri ân khách hàng ngay 500 triệu tích điểm trên tài khoản BBi Mall.

Chỉ sau 12 ngày ký kết hợp tác, gần 20 căn hộ đã được bán cho khách hàng BBi. Với tỉ lệ tích điểm 5/10.000 mỗi ngày chuyển từ Tài Khoản Tích Điểm sang Tài Khoản Chuyển Đổi.

Hy vọng rằng, sự hợp tác thành công giữa An Bình Land và BBi Việt Nam sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng đang và sẽ có nhu cầu sở hữu những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Dự án đang được phân phối trực tiếp bởi sàn giao dịch bất động sản An Bình, Website: http://chungcu-florencemydinh.com/, Hotline: 088 828 1080

Thông tin về ứng dụng BBi Mall vui lòng xem tại: https://app.bbivietnam.vn/