Trao giải căn hộ cao cấp lần thứ 3 tại dự án Pandora Hà Nội

Ngày 9/1 vừa qua, tại khuôn viên nhà mẫu dự án Pandora, chủ đầu tư Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng căn hộ cao cấp đợt 3 trong chương trình “Mua nhà Pandora rinh căn hộ cao cấp”. Buổi lễ diễn ra công khai, minh bạch trước sự chứng kiến của khách hàng, chủ đầu tư và đại diện từ sở công thương.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng của căn nhà mẫu A1 tại dự án

Lễ bốc thăm trúng thưởng căn hộ cao cấp đợt 3 nằm trong chương trình “Mua nhà vườn Pandora rinh căn hộ cao cấp” do chủ đầu tư (VMC) tổ chức từ ngày 15/9 – 30/1/2019. Đây là căn hộ thứ 3 liên tiếp được chủ đầu tư trao tặng cho khách hàng sau khi đã trao 2 căn hộ với giá trị tương đương 2 tỷ đồng cho những chủ nhân may mắn trước đó.

Ông Nguyễn Quang Huệ đại diện sàn giao dịch An Bình phát và kiểm phiếu bốc thăm

 Phần thưởng đặc biệt của đợt bốc thăm trúng thưởng lần này là 1 căn hộ chung cư cao cấp trị giá 2 tỷ đồng, căn hộ thuộc khu chung cư Pandora cao 27 tầng đang được hoàn thiện và dự kiến hoàn thành trong quý 3 năm 2019.

Sau khi thực hiện những nghi thức của việc bốc thăm trước sự chứng kiến của mọi người, lá phiếu may mắn đã tìm đến Ông Lê Anh Thao, chủ nhân căn nhà vườn D5 thuộc dự án Pandora Hà Nội.

Khi kết quả bốc thăm cuối cùng được hô vang, tất cả mọi người đều hoan hỉ chúc mừng ông khi là người may mắn trúng thưởng căn hộ cao cấp đợt 3 này.

Ông Trần Quang Thành đại diện chủ đầu tư trao giải thưởng cho chủ nhân may mắn

Như vậy, trải qua 3 đợt bốc thăm, đã có 3 căn hộ được trao cho những chủ nhân may mắn và hướng đến giải thưởng cao nhất trong đợt bốc thăm lần thứ 4, cũng là đợt bốc thăm may mắn cuối cùng trong chương trình “Mua nhà vườn Pandora rinh căn hộ cao cấp” do chủ đầu tư (VMC) tổ chức.

Được biết giải thưởng đợt bốc thăm lần cuối này sẽ là 1 căn hộ cao cấp trị giá 3 tỷ đồng dành cho những chủ nhân đã ký hợp đồng mua bán và nhận nhà từ ngày 15/9 – 30/1/2019.

Cơ hội để những khách hàng đang có ý định mua nhà đón tết kèm theo cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp vẫn đang còn hiệu lực đến ngày 30/1/2019. Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập website: pandorathanhxuan.com, Hotline: 0986 860 858