Training dự án Pentstudio Tây Hồ tại An Bình Land

Vừa qua, tại văn phòng làm việc An Bình diễn ra buổi training về dự án mới mang tên Pentstudio Tây Hồ. Tại buổi Training ông Mr. Tài GĐ dự án đến từ chủ đầu tư CTX Holdings đã truyền tải toàn bộ thông tin về thế mạnh của dự án, giúp các chiến binh An Bình có được sự chuẩn bị tốt nhất trong chiến dịch chinh phục khách hàng.

Nằm trong kế hoạch triển khai các dự án mới của 6 tháng cuối năm 2019, BLĐ An Bình Land đã ký hợp tác thành công trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Pentstudio Tây Hồ.

Để toàn thể CBNV An Bình, nhất là khối kinh doanh nắm rõ được thông tin về dự án, chủ đầu tư CTX Holdings đã cử ông Mr.Tài GĐ dự án Pentstudio trực tiếp training để có thể truyền tải hết những lợi thế và sự khách biệt của dự án so với các dự án cùng phân khúc khác.

Ông Mr.Tài GĐ dự án Pentstudio đến từ chủ đầu tư CTX Holdings

Sau 1 tháng cô hồn với doanh thu khá khả quan, các chiến binh An Bình ai nấy cũng đều hào hứng với buổi training dự án mới, đặc biệt lại là 1 dự án đẹp tọa lạc tại vị trí vàng của quận Tây Hồ.

Trong buổi training, ngoài các kiến thức cơ bản về dự án, các chiến binh An Bình đã có những câu hỏi chuyên sâu về tệp khách hàng tiềm năng, lợi thế về chính sách và sự ưu việt trong phương thức thanh toán do chủ đầu tư đưa ra.

Đại diện của chủ đầu tư cũng chia sẻ “dự án đã được mở bán từ năm 2017 song giỏ hàng vẫn còn khoảng 100 căn để an hem chiến đấu, tệp khách hàng tiềm năng của dự án là những chuyên gia đầu tư BĐS, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thủ đô và tầng lớp có thu nhập cao muốn sống một cuộc sống trong lành, ngắm Hồ Tây và hưởng những cơn gió mát lành từ Sông Hồng”

Đây là buổi training thật sự cần thiết và ý nghĩa, một sự củng cố vững chắc về thông tin dự án để các chiến binh An Bình tự tin trên con đường chinh phục khách hàng, hướng đến mục tiêu chung của toàn thể công ty trong nửa cuối năm 2019

Compare listings

Compare