THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Sàn Giao dịch bất động sản An Bình Land trong ngày khai trương văn phòng mới

Sàn Giao Dich Bất Động Sản An Bình Land ra đời và hoạt động trong các lĩnh vực Ƭư vấn, Đầu tư Bất động sản  và chuyên  phân phối độc quyền các dự án nhà phố, nhà liền kề, biệt thự, chung cư, biệt thự vườn….tại Hà Nội , TP.HCM và các  tỉnh thành lân cận.

Với tôn chỉ hoạt động “ GIA TĂNG GIÁ TRỊ MỖI NGÀY” nhằm giúp quý khách hàng “AN CƯ LÂU DÀI – LẬP NGHIỆP VINH HOA”, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác trung gian đáng tin cậy, góp phần mang lại cuộc sống an vui, sung túc và thịnh vượng.

Trên đà phát triển mạnh mẽ và hội nhập không ngừng, An Bình Land không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành thương hiệu tin cậy đồng hành cùng khách hàng, kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp với những giá trị bền vững.

Trên hành trình đó, với kế hoạch phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, nhu cầu có một trụ sở có quy mô lớn hơn với cơ sở hạ tầng, kĩ thuật hiện đại hơn đặt ra vô cùng bức thiết. Vì vậy, để bắt kịp đà phát triển trên tinh thần nhìn nhận những yêu cầu thực tế đặt ra, Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình quyết định chuyển văn phòng giao dịch.

An Bình Land xin gửi lời cám ơn chân thành tới Quý Đối tác, quý Khách hàng vì sự hợp tác, giúp đỡ và tin tưởng trong suốt thời gian qua và xin trân trọng thông báo chuyển trụ sở chính như sau:

Từ ngày 5/9/2016 trở đi, trụ sở chính của Công ty tại NVA4 – KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ trở thành chi nhánh, còn văn phòng giao dịch chính chuyển sang:

Địa chỉ mới:Tòa nhà HH2 – Constrexim, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Vào ngày mùng 5 tháng 9 vừa qua, trong không khí rộn ràng, náo nức này tựu trường của hàng triệu em nhỏ trên khắp đất nước, An Bình Land đã có ngày khai trương văn phòng mới thành công rực rỡ. Đến chung vui và chúc mừng sự kiện này có sự góp mặt của nhiều quan khách là bạn bè, khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của công ty.

Văn phòng mới ngập tràn trong sắc hoa đỏ

Những đối tác, bạn bè và quý khách hàng hân hoan chúc mừng khởi đầu mới của công ty. Đây là những đối tác đã và sẽ luôn quan tâm, giúp đỡ và đồng hành cùng An Bình trong thời gian tới.

1111

Nữ chủ nhân xinh đẹp của công ty đón tiếp và chụp ảnh cùng quan khách

22222

Đối tác đến chúc mừng văn phòng mới

Cuối cùng, chúng ta cùng chúc cho mọi người dồi dào sức khỏe và chúc cho Quý Công ty sẽ có những bước phát triển đột phá và thành công trong tương lai!

Theo Mai Đoàn.

Compare listings

Compare