THI CÔNG CHUẨN TIẾN ĐỘ – FIVE STAR MỸ ĐÌNH RỘN RỊP BÀN GIAO NHÀ.

Ngày 3/11, Công ty Cổ Phần Quan Hệ Quốc Tế Đầu Tư Sản Xuất trực thuộc tập đoàn GFS – Chủ đầu tư dự án Nhà liền kề Five Star Mỹ Đình đã chính thức bàn giao chìa khóa sở hữu căn hộ Five Star Mỹ Đình cho những cư dân đầu tiên.

b

Những cư dân đầu tiên đến nhận bàn giao nhà.

Đây là đợt bàn giao căn hộ đầu tiên của khu liền kềnhà phố Five Star. Các căn hộ được bàn giao là những căn hộ đã được hoàn thiện mặt ngoài và phần thô bên trong đi kèm với những cơ sở vật chất cơ bản. Sau khi nhận bàn giao nhà, khách hàng có thể bắt tay ngay vào việc hoàn thiện và trang trí bên trong căn hộ của mình.

Khu nhà phố Five Star Mỹ Đình được chính thức bàn giao theo đúng tiến bộ mà phía chủ đầu tư và nhà thầu cam kết từ khi khởi công dự án. Dự kiến, đến cuối năm nay, Five Star Mỹ Đình sẽ đón toàn bộ cư dân về sinh sống. Sau khi dự án hoàn tất bàn giao và đi vào sử dụng không chỉ mang đến cuộc sống hiện đại, văn minh và đẳng cấp cho cư dân mà còn góp phần thay đổi diện mạo khu Mỹ Đình nói riêng và khu phía Tây Hà Nội nói chung.

c

Chìa khóa trao tay những cư dân đầu tiên.

f

Căn hộ được cư dân xem xét rất tỉ mỉ.

Đặc biệt, so với các dự án khác cùng thời điểm tại Hà Nội, nhà phố Five Star Mỹ Đình được đánh giá là dự án tiến hành bàn giao nhà sớm nhất cho cư dân, đáp ứng mong mỏi ổn định chốn an cư trong những ngày gần Tết của cư dân. Dự kiến, cuối năm nay, chủ đầu tư dự án sẽ tiếp tục bàn giao nhà các đợt tiếp cho những khách hàng đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý cần thiết.

Việc Công ty Cổ Phần Quan Hệ Quốc Tế Đầu Tư Sản Xuất nói riêng và Tập đoàn GFS nói chung luôn nhanh chóng hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước và đảm bảo tiến độ thi công để bàn giao căn hộ sớm nhất cho các khách hàng đã khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Đây cũng là một trong những nhân tố khiến các khu đô thị của GFS luôn duy trì được sức hút và giữ vững giá trị trên thị trường.

Hiện nay, Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land tiếp tục phân phối độc quyền dự án Five Star Mỹ Đình. Khách hàng có nhu cầu mua nhà chất lượng hoàn hảo, về sinh sống ngay, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà HH2 Constrexim, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (+84) 43 555 8383 (Ext:29) / Fax: (+84) 43 227 2734

Website: http://anbinhland.com.vn.

Mai Đoàn – An Bình Land.

Compare listings

Compare