THÁNG 10 RỒI, CÁC ANH CHUẨN BỊ GÌ CHƯA?

Tháng 10 đến, không chỉ làm đậm thêm không khí mùa thu, mang đến những cơn gió heo may se lạnh mà còn là thời gian để chúng ta có thời gian trầm lắng, chiêm nghiệm lại một mùa hè sôi động, nồng nhiệt đã qua và chuẩn bị tâm thế, nhiệt huyết bước vào những tháng mùa đông nhiều giá buốt. Không chỉ vậy, người ta còn gọi tháng 10 là mùa yêu thương, mùa gắn kết. Chúng ta vừa sống trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng cùng cả nước kỉ niệm 62 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016) và sắp tới là chào mừng ngày 20-10 – Ngày phụ nữ Việt Nam. Đây dịp để cánh mày râu gửi những lời yêu thương, thậm chí là lời tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương, quý trọng.

Như chúng ta biết, ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

10

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ được diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

 Hưởng ứng không khí sôi động của ngày cả nước tôn vinh những người phụ nữ, trong sắc thu yêu thương, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình nồng nhiệt tổ chức chương trình “Chào mừng ngày 20 -10”. Đây là dịp để các bạn nam quan tâm và gửi những lời yêu thương sâu lắng đến những đồng nghiệp nữ thân yêu, góp phần gia tăng tình đoàn kết trong đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Thông qua sự kiện này, ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn đem đến bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, thoải mái nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua đạt và vượt mọi chỉ tiêu, kế hoạch trong công việc. Đó cũng là lời nhắn nhủ của Công ty đến với các bạn nhân viên thân yêu: “LÀM VIỆC HĂNG SAY – VUI CHƠI HẾT MÌNH”.

Chính vì vậy, chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty tham gia sự kiện “Chào mừng ngày 20 – 10”, được tổ chức vào ngày 20 -10, tại văn phòng Công ty. Rất mong sự góp mặt đầy đủ của các bạn!

 

Content Protection by DMCA.com
Tìm kiếm Đặt mua