Sự kiện “Cơ hội đầu tư” thu hút sự quan tâm lớn từ giới tinh hoa TP Thái Nguyên

Vừa qua, tại nhà mẫu dự án Thái Nguyên Tower diễn ra sự kiện “Cơ hội đầu tư” do sàn giao dịch bất động sản An Bình tổ chức, sự kiện thu hút một lượng lớn khách hàng là giới tinh hoa của TP Thái Nguyên tham dự và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Được sự đồng tình từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng công trình 578, sàn giao dịch bất động sản An Bình đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện “Cơ hội đầu tư”, nhằm mang đến cho khách hàng một phương án đầu tư tối ưu với dự án Thái Nguyên Tower.

Mở đầu chương trình, đoạn phóng sự về bức tranh thị trường BĐS Thái Nguyên đã cho toàn thể quý khách hàng thấy được sự phát triển vượt bậc và tiềm năng của thị trường BĐS tỉnh nhà. Sự tăng trưởng mạnh nguồn vốn FDI và sự tập trung của hàng loạt KCN, nhà máy sản xuất lớn trên địa bàn đã thu hút một khối lượng lớn người lao động, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, chỗ ở cho đội ngũ chuyên gia, kỹ sư do các doanh nghiệp đầu tư xây dựng mới chỉ đáp ứng được khoảng 27% nhu cầu, thành phố Thái Nguyên đang thực sự cần thiết những dự án cao cấp, đủ tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của giới chuyên gia nước ngoài. Điều này mở ra một cơ hội cho thị trường BĐS cao cấp Thái Nguyên hướng đến tệp khách hàng vô cùng tiềm năng này.

Tâm điểm của sự kiện chính là dự án Thái Nguyên Tower, Tòa nhà hỗn hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên, một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho tệp khách hàng tiềm năng là các chuyên gia nước ngoài và Doanh nhân thành đạt.

Bà Nguyễn Hải Yến giới thiệu về cơ hội đầu tư tại Thái Nuyên Tower

Có mặt tại sự kiện, đại diện sàn giao dịch bất động sản An Bình Bà Nguyễn Hải Yến đã đưa ra bài toán đầu tư vô cùng xác đáng, khiến toàn thể quan khách tham dự sự kiện đều nhìn ra được tiềm năng và lợi nhuận khi đầu tư căn hộ tại Thái Nguyên Tower.

Theo Bà Nguyễn Hải Yến chia sẻ “với chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đề ra thì khách hàng chỉ cần chưa đến 300.000.000đ đã có thể sở hữu cho mình căn hộ khách sạn đẳng cấp nhất thành phố Thái Nguyên. Mỗi căn hộ có giá từ 780.000.000đ đã được ngân hàng cho vay 65% GTCH với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Trong khi đó với căn hộ cao cấp tại dự án, khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê với giá 10.000.000đ/tháng và giá trị của dự án vẫn cứ gia tăng theo thời gian”.

Cũng tại sự kiện, rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng đã được đại diện từ chủ đầu tư và sàn An Bình giải đáp, nhiều phần quà có giá trị cũng được trao tặng cho các khách hàng may mắn tại sự kiện.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện

Các khách hàng may mắn nhận quà tại sự kiện

Đội ngũ CBNV An Bình tại sự kiện

Qúa trình bốc thăm may mắn tại sự kiện 

Compare listings

Compare