SOI TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN HOT NHẤT PHÍA NAM HÀ NỘI.

Đã từ lâu, Khu nhà ở và văn phòng làm Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội được được giới đầu tư bất động sản và quý khách hàng biết đến là khu dân cư mới đầu tiên tại huyện Thường Tín, cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội đảm bảo những tiêu chuẩn về khu dân cư mới như quy hoạch – kiến trúc hiện đại, hạ tầng và tiện ích đồng bộ,… Đặc biệt có tuyến phố thương mại sầm uất kết hợp với nhà ở nhằm giới thiệu các sản phẩm tranh sơn mài và các sản phẩm làng nghề truyền thống trong khu vực.

Đến thời điểm này, dự án đã hoàn thiện 12 căn liền kề và hơn chục căn đã được khởi công. Từ những tín hiệu này cho thấy dự án hội tụ được nhiều ưu thế hấp dẫn khách hàng.Có thể nhận thấy với mức giá này, dự án sẽ là cơ hội vàng cho khách hàng mong muốn sở hữu nhà ở tại Hà Nội. Không chỉ cạnh tranh về mức giá, Duyên Thái còn được đánh giá cao vì tọa lạc tại vị trí đắc địa: nằm tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, sát đường quốc lộ 1A cũ, gần trung tâm huyện Thường Tín. Vị trí này rất gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe, đảm bảo những tiêu chuẩn về khu dân cư mới như quy hoạch kiến trúc hiện đại, hạ tầng đồng bộ như Nhà văn hóa riêng, vườn hoa sân chơi ngoài trời, nhà trẻ, siêu thị…; có không khí trong lành, không gian thoáng đãng, yên tĩnh…

Chính từ những ưu điểm vượt trội như trên, Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên Thái không chỉ là nơi an cư tuyệt vời xây đắp tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, mà còn là kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả với các dòng sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội.

Nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, dự án này đang được phía chủ đầu tư đẩy nhanh kế hoạch xây dựng và tiến độ thi công cũng liên tục được cập nhật. Tính đến thời điểm hiện nay, dự án đã hoàn thiện xong đường giao thông, và bắt đầu có cư dân về sinh sống; có những lô đang cọc móng, hoàn thiện. Đặc biệt, đã có sổ đỏ tách thửa riêng từng lô, tính pháp lý rất cao và chắc chắn.

3 4

 Những căn đã hoàn thiện và chờ bàn giao.

1-2

Các căn đang thi công những công đoạn cuối cùng.

2

Một số lô đang tiến hành cọc móng.

Vì thế, bây giờ là thời điểm vô cùng thích hợp để giới đầu tư muốn đầu tư sinh lời và quý khách hàng có nhu cầu mua nhà dọn về ở luôn trong năm nay. An Bình Land – đơn vị phân phối độc quyền dự án Duyên Thái, sẽ biến tất cả dự định của quý khách thành hiện thực. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land

Hotline: 0936020199.

Website: http://anbinhland.com.vn/