SOI TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BĐS HÚT KHÁCH NHẤT KHU VỰC MỸ ĐÌNH!

Không chỉ khẳng định sức hút trên thị trường BĐS Hà Nội bằng hàng loạt những con số khủng về số lượng giao dịch thành công, dự án Five Star Mỹ Đình còn đang cho thấy sức mạnh cũng như uy tín của chủ đầu khi những “đứa con tinh thần” của họ đang ngày đêm miệt mài để dần hoàn thiện hơn trên công trường.

Mới chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn trên thị trường BĐS, tuy nhiên, dự án Five Star Mỹ Đình đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án liền kề hiện đáng đầu tư nhất giai đoạn cuối năm 2015 đầu năm 2016.

f25

Công trường thi công dự án Five Star Mỹ Đình chiều ngày 19/4/2016.

f26

Công trường thi công dự án Five Star Mỹ Đình chiều ngày 19/4/2016.

f27

Công trường đang thi công dự án rất khẩn trương.

f28

Công trường đang thi công dự án rất khẩn trương.

Hiện dự án đang có tiến độ thi công rất tốt. Theo quan sát của phóng viên tại công trường dự án Five Star Mỹ Đình chiều ngày 19/4/2016 được biết, dự án đang được tiến hành triển khai thi công tầng 3 với không khí hết sức khẩn trương.

Chia sẻ về tiến độ của dự án Five Star Mỹ Đình, Ông Phạm Quốc Tuấn – Phó Tổng giám đốc , Trưởng ban quản lý dự án , thuộc Tập đoàn GFS cho biết, Theo kế hoạch, dự kiến sau 7 tháng thi công, dự án sẽ được hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng . Để đẩy mạnh tiến độ của dự án một cách khẩn trương nhất, trên công trường chúng tôi chia ca làm việc liên tục tại tất cả các hạng mục thi công. Tất cả các kỹ sư, công nhân lành nghề và các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đã và đang được huy động toàn lực, với một tinh thần làm việc quyết liệt, để có thể hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ. Các lãnh đạo của chủ đầu tư và đơn vị phân phối cũng thường xuyên xuống tham quan, đôn đốc quá trình thi công tại dự án – ông Tuấn cho biết.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo ghi nhận tại công trường thi công dự án Five Star Mỹ Đình:

f29

Tại công trường khu vực hoàn thiện tầng hầm.

f30

Tại công trường khu vực hoàn thiện tầng 3.

Dự án được khởi công từ tháng 01/2015 , theo kế hoạch, dự kiến sau 7 tháng thi công, dự án sẽ được hoàn thành và bắt đầu tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Dự án Nhà mặt phố Five Star Mỹ Đình , có quy mô 53 căn nhà liền kề, tọa lạc tại Lô DD, Khu đô thị mới Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội . Do tập đoàn GFS làm Chủ đầu tư và được phân phối độc quyền bởi Sàn giao dịch An Bình Land có giá bán từ 7 – 13 tỷ đồng/căn.

f1

Mỗi căn liền kề của dự án Five Star Mỹ Đình sẽ được bàn giao thô với mặt ngoài hoàn thiện và hai tiện ích đặc biệt bên trong căn hộ là thang máy và hệ thống đỗ xe thông minh trong nhà.

(Theo Dân trí).

Content Protection by DMCA.com
Tìm kiếm Đặt mua