SÔI ĐỘNG LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN HPC LANDMARK 105

Sáng nay, 5.8.2017 tại sảnh mở bán CT2, Tòa nhà The Pride – Công ty CP Bất động sản Hải Phát, đã có buổi Lễ ra mắt chính thức Dự án HPC Landmark 105. Tới tham dự sự kiện có hơn 150 khách mời, là những khách hàng đã, đang quan tâm tới thông tin của Dự án với mong muốn sẽ lựa chọn được một căn hộ ưng ý, phù hợp với nguồn tài chính và đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của gia đình.

Rất nhiều khách hàng cá nhân, vợ chồng, cặp đôi mới cưới, thậm chí cả gia đình 2 – 3 thế hệ cũng đã có mặt tại sảnh CT2 từ rất sớm trước giờ bắt đầu khởi lễ để đăng ký, thăm quan căn hộ mẫu và tham dự sự kiện. Không khí nhộn nhịp, sôi động của buổi lễ đã phần nào khẳng định “sức hút” của HPC Landmark 105.

Sở hữu khá nhiều những ưu việt, lợi thế về vị trí, tiện ích dịch vụ cao cấp, thiết kế mới mẻ, đậm phong cách Châu Âu…Đặc biệt là cơ chế, chính sách bán hàng quá tuyệt vời của chủ đầu tư với những chương trình khuyến mại “khủng”, độc đáo, tập trung lợi ích “sát sườn” của khách hàng. HPC Landmark đang trở thành tâm điểm của phân khúc chung cư cao cấp khu vực phía Tây. Giá bán chủ đầu tư đưa ra chỉ với 21tr/m với nhiều diện tích căn hộ có thiết kế từ  2 – 3 PN để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Mong muốn gửi gắm tâm huyết, kiến tạo những giá trị cuộc sống tại “Nơi hạnh phúc gửi trao” – HPC Landmark 105, với tất cả các tiện ích vượt trội của một thành phố đẳng cấp, sang trọng thu nhỏ, thông qua buổi Lễ ra mắt chính thức Dự án sáng nay, chủ đầu tư, các đơn vị tiếp thị, phân phối DA, cam kết đồng hành cùng khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện.

mb3

Rất đông khách mời đã có mặt từ rất sớm trước khi diễn ra sự kiện

mb3

Cán bộ của Anbinh Land tận tình tư vấn 

mb4

Các khách mời may mắn nhận được phần quà hấp dẫn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng tại buổi Lễ.

Để được tư vấn rõ hơn thông tin về Dự án HPC Landmark 105, các bạn vui lòng tham khảo tại địa chỉ:

Anbinhland.com.vn/ hpclandmark.net. HOT LINE: 093 600 1080

Anbinh Land Media