Sinh nhật tháng 9 đong đầy ấm áp

Sáng ngày 4/9, tại khán phòng sàn giao dịch bất động sản An Bình, buổi lễ mừng sinh nhật CBNV trong tháng 9 đã diễn ra vô cùng ấm ấp và ý nghĩa. Đặc biệt hơn nữa hôm nay cũng chính là ngày sinh của chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa, người sáng lập và chèo lái con thuyền An Bình vươn ra biển lớn.

 

Chủ tịch và CBNV có sinh nhật trong tháng 9 thổi nến

Mở đầu chương trình, toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo đã có những chàng cười sảng khoái khi xem đoạn clip Parody “Để anh nói cho mà nghe” do phòng truyền thông phối hợp cùng các phòng ban trong công ty sản xuất. Đoạn clip nói về tâm thư của chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa gửi đến toàn thể CBNV An Bình hãy cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một An Bình phát triển bền vững hơn nữa.

Tại buổi lễ chủ tịch chia sẻ: “Hàng năm cứ đến ngày 4/9 tôi lại nhận được sự quan tâm và yêu quý của tất cả mọi người trong công ty, tôi ước gì ngày nào cũng được sinh nhật một lần thế này vì tôi cảm thấy rất hạnh phúc, thay mặt cho CBNV có sinh nhật trong tháng 9, tôi xin được cám ơn toàn thể các bạn đã tổ chức buổi tiệc hết sức ý nghĩa này”.

     Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Tiếp lời chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa, TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh, cũng là phu nhân của chủ tịch, đại diện cho mọi người gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến CBNV có sinh nhật trong tháng 9, và phu quân của mình chị chỉ chúc một câu vô cùng hóm hỉnh đó là “Chúc anh đi ra ngoài làm việc đừng có bị cô nào dụ dỗ, thế thôi ạ”.

TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh phát biểu hài hước tại buổi lễ

Buổi tiệc diễn ra vô cùng ấm áp và tươi vui với những trò chơi và phần giao lưu văn nghệ đến từ các phòng ban trong công ty, cuối buổi lễ, TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh đã trao thưởng cho cuộc thi ca nhạc được tổ chức vào dịp nghỉ hè tại Bà Vì. Sau những lá phiếu bình chọn từ toàn thể CBNV An Bình, giải nhất đã thuộc về cặp đôi Mạnh Hà và Thu Nhuần với bài hát vị ngọt đôi môi, đồng giải nhì thuộc về 2 cặp đôi Giang Tơn – Lâm Tặc, Thanh Sơn – Xuân Thanh. Kết thúc buổi lễ tại khán phòng, toàn bộ công ty đã di chuyển lên nhà hàng Sen Tây Hồ thưởng thức ẩm thực và không quên chụp cho mình những tấm hình thật đep để làm lưu niệm.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi tiệc

TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh trao giải cuộc thi âm nhạc

Phần trình diễn ca nhạc của các đội đã tham dự cuộc thi

Đông đủ CBNV quây quần trong buổi tiệc

 

Compare listings

Compare