Sinh nhật tháng 12 – Tháng yêu thương đong đầy

Hôm nay, trong không khí rộn ràng đón mùa Giáng sinh mới, công ty Cổ phần đầu tư An Bình đã tổ chức một không gian ấm cúng cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 12 gồm:
Chị Hoàng Thị Thanh Hải – Phó Tổng giám đốc kinh doanh
Bạn Đào Thị Thảo – Nhân viên Phòng Truyền thông Marketing
Bạn Mai Hoàng Ly – Nhân viên Phòng kế toán

 

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Nguyễn Đình Nghĩa trân trọng gửi đến các thành viên những món quà nhỏ và đóa hoa tươi thắm nhất.

 

 

Bất ngờ vì nhan sắc của các cô gái trong clip chúc mừng sinh nhật, Tổng giám đốc – Bà Nguyễn Thúy Hạnh đã gửi đến các cô gái sinh tháng 12 lời chúc vô cùng ngọt ngào “Tôi chúc các cô gái có ngày sinh trong tháng 12 luôn đẹp lồng lộng như trong ảnh” .

 

Buổi tiệc sinh nhật trở nên náo nhiệt hơn nhờ cơ số trò chơi hấp dẫn và sự tham gia nhiệt tình của các thành viên.

 

 

Trò chơi “Ai nhanh nhất” được chị Hoàng Thị Thanh Hải – Phó Tống giám đốc kinh doanh khiến cả văn phòng trở nên náo loạn. Nhiều thành viên bất đắc dĩ bị “cướp” đồ như anh Linh phòng kinh doanh mất tất trái, anh Huệ – Giám đốc phòng kinh doanh mất tất phải, bạn Hiền – Phòng kinh doanh thậm chí còn mất đồng hồ : ))

 

 

Tiệc sinh nhật kết thúc trong không khí ấm cúng, những lời chúc tốt đẹp sẽ là tiền đề để các thành viên đón 1 năm mới hạnh phúc, thành công.

 

 

Tại đây, bí mật của tiệc sinh nhật tháng 1, 2/2018 cũng được Tổng giám đốc Nguyễn Thúy Hạnh bật mí “Đó sẽ là 1 bữa tiệc lớn hơn, hoành tráng hơn” khởi đầu cho năm mới “Vạn sự như ý” .