Quyết tâm tạo nên kỳ tích tại ngày Lễ khai xuân Mậu Tuất

Sáng qua, ngày 21/2/2018 tại khán phòng sàn giao dịch bất động sản An Bình Land đã diễn ra buổi Lễ khai xuân trong bầu không khí thi đua phấn khởi, với sự quyết tâm đồng lòng của toàn bộ Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên sẽ tạo nên bước đột phá mới làm nên một năm đại thắng trong tất cả mọi lĩnh vực và khẳng định giá trị của An Bình trên thị trường bất động sản Việt Nam

 

 

Tập thể An Bình Land cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Buổi Lễ đã có sự góp mặt của đầy đủ toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, cùng trao cho nhau những lời chúc hết sức chân thành, ý nghĩa nhân dịp đầu xuân. Đại diện của các trưởng phòng ban và trưởng nhóm cũng gửi đến lãnh đạo những lời chúc tốt đẹp nhất đồng thời cũng lì xì những đồng tiền may mắn để lấy lộc đầu năm.

Đặc biệt trong buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Thúy Hạnh đã đưa ra những phần quà hết sức có giá trị về cả mặt vật chất lẫn tinh thần dành đến cho cán bộ nhân viên chốt giao dịch đầu tiên, cũng như dành tặng chuyến du lịch đến Hàn Quốc ngắm mùa thu vàng cho những CBNV cùng với người thương của mình nếu đạt được chỉ tiêu đề ra.

Buổi lễ đã kết thúc trọn vẹn trong sự quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV cùng đồng tâm hiệp lực tạo nên cơn đại địa chấn, đánh dấu bước chuyển mình đáng nhớ cho năm “hành động” 2018. Kết thúc buổi lễ tập thể An Bình Land đã cùng nhau di chuyển lên chùa thắp những nén hương thơm và cầu mong những điều an lành cho gia đình và cho cả công ty.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi Lễ

 

Tổng giám đốc Nguyễn Thúy Hạnh chúc tết toàn thể CBNV

Ông Bùi Xuân Tường giám đốc kinh doanh chúc tết ban lãnh đạo

Bạn Nguyễn Thu Hiền trưởng nhóm kinh doanh 3 phát biểu chúc tết

Ông Nguyễn Quang Huệ chúc tết và lì xì lãnh đạo

 

Chị Lê Thu Trang trưởng phòng hành chính nhân sự phát biểu chúc tết

 

 

CBNV Tươi tắn hái lộc lì xì đầu xuân

 

 

 

Một trong những tiết mục văn nghệ sôi động trong buổi lễ

Kết thúc buổi lễ tập thể An Bình cùng nhau di chuyển lên chùa cầu may.

Danh Lam Ghi