PHÚ CÁT CITY - SỐNG AN NHIÊN GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ - AnBinhLand

PHÚ CÁT CITY – SỐNG AN NHIÊN GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Bạn đang tìm 1 nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng cuối tuần hay là nơi tổ ấm của gia đình nhỏ bạn sum vầy sau 1 ngày làm việc căng thẳng, thậm chí bạn đang muốn đầu tư sinh lợi nhuận cao? Nếu bạn đang suy nghĩ đến điều đó thì đừng vội bỏ qua bài viết này.

 bdfg

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 1 không gian sống an nhiên giữa lòng thủ đô. Nơi mà ai trong số chúng ta cũng mong muốn sẽ là nơi yên ấm – chốn đi về sau những bộn bề của cuộc sống.

Giải quyết bài toán khó về lưu thông

Nếu như bài toán về giao thông luôn là câu hỏi chưa có lời giải của cư dân khi lựa chọn tổ ấm của mình thì Phú Cát City sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất. Với vị trí nằm tại ngay sát Khu Công nghệ cao Láng Hoà Lạc trên trục đại lộ Thăng Long.- cung đường giao thông lớn nhất thủ đô với 8 làn đường thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố.

Từ vị trí dự án Phú Cát City chỉ mất 20 phút để di chuyển về trung tâm thành phố Hà Nội. Do nằm ngay ngã tư giao giữa Đại lộ Thăng Long và quốc lộ 21A- đường Hồ Chí Minh do vậy đi đến dự án chúng ta có thể kết nối từ đường 32 và đường Hồ Chí Minh. Giao thông rất linh hoạt.

juyjuyju

Dự án nằm trong tổng thể cụm dự án phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc, tiếp giáp với Khu Dân dụng Bắc Phú Cát với quy mô hơn 90ha, là một dự án được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, hệ thống hạ tầng ký thuật và hạ tầng ký thuật hoàn chỉnh.

Dự án nằm ngay cạnh khu công nghệ cao Láng – Hòa – Lạc và Đại học Quốc Gia Hà Nội. Gần với Làng văn hóa các dân tộc Việt nam, khu dân dụng bắc Phú Cát, khu đô đị mới Tiến Xuân.

Sự phát triển của các dự án vệ tinh xung quanh sẽ làm tăng giá trị của Phú Cát City vì tại đây Dự án được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích sẽ là điều kiện lý tưởng cho các hộ định cư theo công việc hoặc cũng đồng thời tạo ra dòng tiền cho thuê ổn định và có giá trị cao khi phục vụ một lượng lớn dân cư quanh dự án.

Xu hướng sống an nhiên – tựa sơn hướng thủy

Xét về sinh thái môi trường sống, bạn lại chẳng cần lo nghĩ vì dự án được bao bọc bởi suối con gái và dãy núi thấp, mang chuẩn mực phong thủy “tựa sơn hướng thủy” – Đầu phía Tây Bắc nâng cao, chân phía Đông Nam xuôi về phía suối Con Gái. Điều này đưa đến cho các lô biệt thự 2 lợi ích là mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Ngoài ra chiều cao hợp lý dốc dần từ Tây sang Đông cũng làm tăng tầm view cho các căn biệt thự.

jy

Điểm cộng lớn nhất của dự án là môi trường sống xanh – với diện tích xây dựng chỉ chiếm gần 30%, 70% còn lại là cây xanh – tạo môi trường sống thư giãn, có hơi thở xanh, hương thơm ngọt, cảm giác ấm và sắc trầm của thiên nhiên thuần khiết, nhưng thật hài hoà với nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Sống tại đây bạn sẽ tận hưởng cuộc sống an nhiên giữa lòng thủ đô.

Anbinhland Media

[ultimatemember form_id=4211]

0243 555 8383 Đặt mua Facebook