Phú Cát City cách khu công nghệ cao Hòa Lạc 7 phút di chuyển

 

Vừa qua, ngày 29/3/2018 tại 1 trong các đơn vị hoạt động trong khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra cuộc nói chuyện về dự án Phú Cát City do sàn giao dịch bất động sản An Bình tổ chức. Cuộc nói chuyện đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên khu công nghệ cao.

Tại sự kiện lần này có sự góp mặt của Ông Mai Tuấn – Giám đốc ban quản lý dự án, bà Nguyễn Thúy Hạnh TGĐ sàn giao dịch bất động sản An Bình cùng nhiều cán bộ, nhân viên đang làm việc tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.

 

 

Đông đảo cán bộ, nhân viên khu công nghệ cao tham dự sự kiện

Tuy thời gian diễn ra không quá dài xong dưới sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên đến từ sàn An Bình khách hàng tham dự sự kiện đã có được cái nhìn tổng thể và cảm nhận sâu sắc về dự án Phú Cát City, nơi được xem là thiên đường sống xanh bên kia con đường Quốc lộ 21 chỉ cách khu công nghệ cao 7 phút di chuyển.

 

Bản đồ di chuyển từ khu CNC Hòa lạc đến dự án

Tại buổi lễ chuyên viên phân tích Nguyễn Hải Yến đã thuyết phục được quý khách hàng rằng Phú Cát City không chỉ là địa điểm sinh sống hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai gần thông qua những con số cụ thể.

 

Chuyên viên phân tích sàn An Bình đưa ra con số thuyết phục thầy cô

Tại đây, bà Nguyễn Thúy Hạnh – TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh & ông Mai Tuấn – GĐ Ban quản lý dự án cũng thay phiên nhau làm sáng tỏ những thắc mắc của khách hàng về quy trình thanh toán và vấn đề pháp lý minh bạch của dự án, điều này khiến mọi người an tâm hơn về khoản tài chính mình sẽ đầu tư.

 

Đại diện của sàn và chủ đầu tư trả lời câu hỏi từ phía khách hàng

Việc lan tỏa thông tin dự án Phú Cát City cho cán bộ khu công nghệ cao sẽ giúp cư dân của đô thị này thêm lựa chọn về nơi an cư lý tưởng. Nhiều khách hàng đã trực tiếp qua thăm quan dự án trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.