Ở nhà vườn giá chung cư – giấc mơ có thật cho cư dân yêu không gian xanh

Giấc mơ sở hữu ngôi nhà có sân vườn rộng rãi với mức giá mềm tưởng chừng chỉ có trong mơ nhưng sự thật đã được minh chứng ngay khi những căn nhà vườn đầu tiên của Duyên Thái được bàn giao đến tay các chủ nhân.

 

 

Mong muốn gia đình có không gian sống xanh mát

Nhiều gia đình Việt Nam vẫn có thói quen sống đa thế hệ, tam tứ đại đồng đường trong cùng một căn nhà. Tuy nhiên, thay vì chọn những căn nhà phố xây chồng tầng hoặc những nhà ống hoặc biệt thự xây tối đa diện tích, hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng tìm về các căn nhà vườn ở ngoại ô, để có thể thoát khỏi cái bức bách của “ngõ nhỏ, phố nhỏ”.

Cô Hòa, hiện đang sống tại Hoàng Mai chia sẻ giấc mơ của gia đình mình “Ngày trước gia đình muốn xây nhà trên phố, mặc cho ngõ nhỏ hay chật chội để cho thuê có thể kiếm thêm nhưng bây giờ lại ao ước kiếm được căn nhà vườn có mảnh đất nhỏ phía sau trồng hoa làm cảnh, có thêm không gian trồng rau, và có khuôn viên cho cả gia đình mở tiệc ngoài trời”.

Ở nhà vườn hưởng giá chung cư – giấc mơ có thật cho cư dân yêu không gian xanh

Với mục tiêu tạo nên không gian sống bình yên, xanh tươi mà vẫn đảm bảo nhà có sân vườn, Chủ đầu tư dự án Duyên Thái đã đầu tư xây dựng khu nhà vườn với sân vườn nhỏ phía sau nhà. Ngay từ những ngày đầu mở bán, sản phẩm nhà vườn Duyên Thái đã nhận được sự ưu ái của rất nhiều hộ gia đình khu vực Thường Tín.

 

 

Tại đây, các căn nhà vườn được xây dựng với 3 tầng với 1 tầng tum có kiến trức hiện đại. Với những thiết kế góc cạnh, đường nét khỏe khoắn và hệ thống sân sau nhà thoáng mát, tạo nên khu vườn xanh mát sau nhà.

Mẫu nhà vườn có diện tích đa dạng từ 65 m2 – 130 m2, mỗi lô liền kề sẽ được bố trí đẩy đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Khoảng không gian sân vườn trước và sau nhà đủ rộng để chủ nhân có thể sáng tạo không gian riêng cho mình. Thêm vào đó, bạn có thể tận dụng tầng tum để làm quầy cafe ngắm view thành phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 093 602 01 99 để tham quan dự án và được tư vấn miễn phí lựa chọn lô liền kề ưng ý nhất.