LÝ DO NÀO KHIẾN HPC LANDMARK 105 NHỘN NHỊP KHÁCH RA VÀO?

Bán căn hộ vào ở ngay, kiến trúc bền vững tiết kiệm năng lượng, hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông, chính sách bán hàng siêu “khủng”… là những lý do khiến HPC Landmark 105 hút khách trong thời gian gần đây

Căn hộ bàn giao full nội thất tại HPC Lanmark 105

Căn hộ bàn giao full nội thất tại HPC Lanmark 105

Thông thường, khách hàng mua các dự án bất động sản đang xây dựng phải chờ vài năm mới có thể nhận nhà. Và nếu trong trường hợp thị trường phát triển không tốt, chủ đầu tư thiếu tiềm lực và uy tín thì khách hàng nhận nhiều thua thiệt vì dự án chậm bàn giao.

Trái ngược với đó, dự án căn hộ cao cấp HPC Landmark 105 đã đi đến bước hoàn thiện cuối cùng và chỉ khoảng 04 tháng nữa cư dân có thể sở hữu ngay một căn hộ full nội thất nhập khẩu. Mặc dù khách hàng nhận bàn giao căn hộ vào quý I/2018 nhưng khẳng định chủ đầu tư bán căn hộ vào ở ngay bởi sau khi ký hợp đồng mua bán, cư dân được vào ở miễn phí tại dự án căn hộ cao cấp khác chờ nhận nhà. Chính sách bán hàng này thể hiện uy tín của chủ đầu tư trong việc cam kết tiến độ bàn giao của dự án.

Chính sách bán hàng siêu ưu đãi

HPC Landmark 105 hiện thực hóa giấc mơ “nhà lầu xe hơi” bởi khi hợp đồng mua bán được ký kết, cư dân sẽ có thể sở hữu ngay một chiếc xe Mazda 3 tương đương với số tiền là 365 triệu đồng từ ưu đãi của chủ đầu tư.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của HPC Lanmark 105 còn tạo ra giá trị tinh thần khi miễn phí ở 09 tháng tại căn hộ cao cấp chờ nhận nhà. Ngoài bài toán lợi nhuận, đây còn thể hiện giá trị nhân văn và uy tín của chủ đầu tư trong việc cam kết tiến độ bàn giao và chất lượng của dự án.

Khách hàng vào ở 02 tại căn hộ HPC Landmark 105 năm không cần thanh toán
Khách hàng vào ở 02 tại căn hộ HPC Landmark 105 năm không cần thanh toán

Cụ thể về chính sách, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ là có thể vào ở và sau 02 năm mới tiến hành thanh toán các khoản tiếp theo. Như vậy khách hàng có 24 tháng để chuẩn bị tài chính hoặc dùng số tiền đó để đầu tư sinh lời. Chưa hết, khi khách hàng sử dụng gói vay tài chính sẽ được hỗ trợ lãi xuất 0% và ân hạn gốc trong 18 tháng đầu đồng thời được miễn phí 100% khi trả nợ trước hạn; sở hữu 01 tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; được tặng TV 48” với trị giá 13 triệu đồng; được tặng 1 điều hòa trị giá 8 triệu đồng; được hưởng 4% giá trị trước thuế nếu thanh toán 70% giá trị căn hộ và 6% giá trị trước thuế nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ…

Kiến trúc tiết kiệm năng lượng

Là dự án hiếm hoi tại Hà Nội ứng dụng khí động lực học vào trong kiến trúc để tận dụng nguồn năng lượng của tự nhiên, cụ thể là gió nên tiết kiệm được từ 35-50% điện năng sử dụng trong một tháng bởi HPC Landmark 105 nằm nghiêng 45 độ so với mặt đường Tố Hữu. Với thiết kế này, dự án tránh được hướng gió Tây Nam và tận dụng được hướng gió Đông Nam và Đông Bắc nên căn hộ cũng như tòa nhà luôn được làm mát. Như vậy, ngoài việc tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho phí điện nước, cư dân còn được hưởng thụ một môi trường sống thoải mái giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

HPC Landmark 105 nằm nghiêng 45 độ so với mặt đường để tận dụng gió làm mát căn hộ
HPC Landmark 105 nằm nghiêng 45 độ so với mặt đường để tận dụng gió làm mát căn hộ

Áp dụng nguyên lý khí động lực học còn giúp HPC Landmark 105 tránh được khoảng 50% lực tác động của gió giúp gia tăng độ bền vững của tòa nhà. Việc giảm độ xoáy của gió sẽ giảm độ bào mòn của yếu tố thiên nhiên nên nền móng và các vật liệu xây dựng khác như tường vôi, đường ống nước và hệ thống kỹ thuật như trang thiết bị của tòa nhà. Đây được coi là một giải pháp để giảm tốc độ xuống cấp nhanh chóng của các dự án xây dựng tại Việt Nam mà đơn vị thiết kế Franken Architekten (Đức) đã áp dụng nhằm đạt tới một giá trị bền vững cho môi trường sống của con người.

Vị trí hưởng lợi từ giao thông công cộng

Mới đây, thông tin thành phố Hà Nội sẽ dừng hoạt động xe máy trên các quận nội thành vào năm 2030 đã làm tăng giá trị của dự án bất động sản bởi được hưởng lợi từ các tuyến phát triển phương tiện giao thông công cộng.

Từ HPC Landmark 105, chỉ “một bước” là có thể đến bến đợi xe buýt nhanh BRT
Từ HPC Landmark 105, chỉ “một bước” là có thể đến bến đợi xe buýt nhanh BRT

Nằm trong số đó có HPC Landmark 105 – dự án nằm đối diện điểm dừng của tuyến xe buýt BRT Yên Nghĩa – Kim Mã. Không những thế, dự án còn được hưởng lợi bởi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông sắp đi vào hoạt động. Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây, từ HPC Landmark 105 cư dân lưu thông tới các quận trung tâm một cách dễ dàng bằng các phương tiện công cộng. Cùng với đó, việc nằm ngay tại mặt đường Tố Hữu với 06 làn đường sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn của dự án với các dự án khác cùng khu vực.

Không chỉ “ghi điểm” bằng một thế mạnh duy nhất, ở HPC Landmark 105 là tổng hòa các đặc điểm tạo thành một khối đồng nhất không chỉ mang lại cho khách hàng lợi ích hiện tại mà còn khẳng định được giá trị lâu dài. Đó chính là bản chất của một sản phẩm bất động sản.

Chi tiết vui lòng truy cập tại: http://hpclandmark.net 

hoặc call: 093 600 1080

Anbinh Land Media