Lợi thế nằm trong khu phức hợp hiện hữu của Pandora Tower

Chung cư Pandora Tower thuộc tổ hợp khu đô thị hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và shophouse đã có cư dân sinh sống và kinh doanh nhộn nhịp.

Tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, Pandora Tower là dự án chung cư do Công ty TNHH Liên doanh Ôtô Hoà Bình (VMC) làm chủ đầu tư. Ưu thế lớn của dự án là nằm trong tổ hợp khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, shophouse và chung cư. Trong đó, nhà vườn và shophouse đã hình thành nên cộng động dân cư đông đúc và nhộn nhịp, sau hơn 3 năm xây dựng và hoàn thiện.

Theo chủ đầu tư, đa phần cư dân đã dọn về đây sinh sống hoặc kinh doanh đánh giá chất lượng công trình và tiện ích sống tại khu đô thị thu nhỏ Pandora không hề sai lệch với quảng cáo và cam kết ban đầu của chủ đầu tư.

“An toàn, văn minh, tiện ích là những gì cư dân tại đây nhận xét nhiều nhất khi nói về chất lượng sống của khu đô thị Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng chung cư Pandora Tower mà chúng tôi chuẩn bị triển khai”, đại diện VMC khẳng định.

Pandora Tower được chủ đầu tư quy hoạch trở thành một khu cư dân hiện đại thu nhỏ bao gồm tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp và hệ thống tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế từ bậc mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ở quận Thanh Xuân, không gian kiến trúc thiết kế thoáng, hiện đại cùng với những tiện ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế…

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Một lợi thế khác của dự án này là tuyến đường mới nối từ phố Triều Khúc ra phố Nguyễn Xiển vừa hoàn thiện. Tuyến đường mới này sẽ kết nối trực tiếp khu đô thị Pandora với trường THCS Nguyễn Lân – một trong những trường điểm trên địa bàn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh bước vào năm học mới.

“Là tên tuổi còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản, nhưng những gì đang có tại nhà vườn Pandora, shophouse Pandora và tới đây là chung cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững vàng nhất cho những cam kết về việc đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu của chúng tôi”, chủ đầu tư chia sẻ.

Compare listings

Compare