HỢP TÁC ĐẦY TRIỂN VỌNG GIỮA AN BÌNH LAND VÀ HAO GROUP

img_2910

Hợp tác đầy triển vọng giữa An Bình LandHAO Group.

Xây dựng thương hiệu với mục đích kinh doanh đa lĩnh vực, An Bình Land đã ngày càng chứng tỏ sức lan tỏa của mình không chỉ ở lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản mà còn phát triển mạnh trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp mà tiêu biểu ở việc trồng các giống cây mang lại năng suất và chất lượng cao.

Tận dụng lợi thế về khí hậu nhiệt đới, thổ nhưỡng màu mỡ cùng hệ sinh thái đa dạng ở Việt Nam, An Bình Land từ lâu đã quan tâm đến việc nghiên cứu, lựa chọn các giống cây trồng  vừa phù hợp với điều kiện thiên nhiên trong nước vừa mang lại chất lượng vượt trội và đem lại những lợi ích ưu việt về dinh dưỡng. Có thể thấy, khoai tây là loại cây trồng khá phổ biến ở Việt Nam và được mọi người ưa chuộng. Đã có rất nhiều giống khoai tây được canh tác rải rác trên khắp đất nước và giống khoai tây Đà Lạt được đông đảo mọi người biết đến với uy tín về chất lượng cũng như năng suất. Nhưng với mục đích ứng dụng công nghệ cao vào cải thiện giống cây trồng, An Bình luôn trăn trở tìm kiếm một giống khoai tây mới, đem lại nhiều lợi ích và tốt cho sức khỏe hơn.

Được biết, HAO Group là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các giống cây trồng ứng dụng công nghệ cao và tiêu biểu là giống khoai tây. Với tiềm lực sẵn có cùng chiến lược phát triển lĩnh vực nông nghiệp, An Bình Land đã hợp tác với HAO Group với mong muốn được chuyển giao công nghệ trồng giống khoai tây mới. Đây là cơ hội để HAO Group giới thiệu sản phẩm của mình đến thị trường nông nghiệp Việt Nam và cũng là cơ hội để An Bình Land mở rộng và phát triển hơn lĩnh vực nông nghiệp của mình. Sự hợp tác này, xét cho đến cùng nhằm mang lại nguồn thực phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng thông thái.

Chính vì vậy, ngày 23/11/2016 vừa qua, đối tác HAO Group đã đáp chuyến bay sang Việt Nam và có buổi gặp gỡ cùng ngày với An Bình Land. Trong lần gặp gỡ đầu tiên này, hai bên đã có dịp làm quen và giới thiệu mình với bên đối tác. Lịch trình làm việc những ngày tới của hai bên là khảo sát điều kiện thực tế và  trao đổi, thảo luận về việc chuyển giao công nghệ.

g

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần hợp tác đầu tư An Bình đã có buổi gặp gỡ, đón tiếp trọng thị với phía đối tác.

b

Hai bên đã có dịp trò chuyện thân mật trước khi bước vào buổi làm việc.

c

An Bình Land HAO Group đã có buổi trao đổi, thảo luận đầu tiên về sự hợp tác.

Sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc được đẩy mạnh trong những năm vừa qua và ngày càng gia tăng về số lượng cũng như chất lượng. Với những điều kiện thuận lợi của địa lý cùng với tiềm lực của An Bình, chắc chắn HAO Group sẽ có chuyến thăm, hợp tác thành công và có nhiều ấn tượng tốt đẹp về đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Theo Đoàn Mai – An Bình Land.