Khám phá nét “đẹp” tại trường mầm non Pandora

Tại trường mầm non Pandora trẻ được sống trong một môi trường trong lành, vui chơi trong khuôn viên xanh mát và được giáo dục về thể chất và tinh thần bởi đội ngũ cán bộ có kiến thức và kinh nghiệm trong việc quản lý, giáo dục.

 

 

Mầm non Pandora là 1 trong 3 trường liên cấp thuộc hệ thống giáo dục Pandora

Mầm non Pandora nằm trong khu tổ hợp công trình hỗn hợp Pandora được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục trẻ em. Với mô hình hoạt động là trường mầm non chất lượng cao nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của con em cư dân, nhà trường nhận nuôi dạy trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi. Song song với chương trình giáo dục trên khung của Bộ Giáo Dục, trường còn kết hợp đưa vào các hoạt động năng khiếu trong chương trình giạy học nhằm phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ. Không những thế các giáo viên tại trường sẽ giúp trẻ phát huy năng lực, phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, cảm thụ thẩm mỹ và hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách.

 

Theo học tại mầm non Pandora trẻ sẽ thỏa thích với các bộ môn năng khiếu như:

  1. Cảm thụ âm nhạc: Các bé được tiếp xúc với những câu chuyện âm nhạc, đàn, hát và vận động theo nhạc. Tham gia vào các trò chơi âm nhạc để biết nghe âm thanh, tiết tấu và biết phân biệt một số loại nhạc cụ, bé có khả năng học đàn sẽ được luyện các bài tập với đàn oorgan.
  2. Mỹ thuật: Ngoài học vẽ các bé còn được tham gia làm thủ công tạo hình bằng các chất liệu khác nhau như đất nặn, giấy, bìa, các vật liệu có sẵn dễ kiếm.
  3. Tiếng Anh: Thông qua các bài hát, trò chơi tiếng anh, các bé sẽ được tiếp xúc với một ngôn ngữ quốc tế, giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, mở rộng vốn từ và luyện cách phát âm.
  4. Múa và võ wushu: Các bé sẽ được lựa chọn theo sở thích, qua việc luyện tập các động tác và cảm thụ nhịp điệu sẽ giúp trẻ ham thích vận động. Đây là những bộ môn giúp rèn luyện thể chất, cho cơ thể phát triển cân đối, dẻo dai, tăng cường sức đề kháng.
  5. Kỹ năng sống: Trẻ biết cách ứng xử văn minh, biết làm những việc có ích vừa với sức của mình, tạo thói quen không ngại việc.

Hơn nữa, tại mầm non Pandora trẻ sẽ được sinh hoạt trong một môi trường trong lành, thân thiện, lớp học thoáng mát mùa hè, ấm áp vào mùa đông, có đầy đủ tiện nghi để theo dõi chăm sóc sức khỏe tại phòng y tế. Cư dân Pandora sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ dinh dưỡng của con trẻ khi được cán bộ chăm sóc 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ trong 1 ngày (Sử dụng thực phẩm an toàn được ký kết hợp đồng với nhà cung cấp thực phẩm Ngôi Sao Xanh), chất lượng bữa ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng của viện dinh dưỡng mà Bộ Giáo Dục quy định.

 

Góc học tập và vui chơi dành cho trẻ tại mầm non Pandora

HOẠT ĐỘNG MỘT NGÀY CỦA BÉ Ở MẦM NON PANDORA

7h30-8h30                         Bé đến lớp, ăn sáng. (Vệ sinh tay, miệng sau ăn)

8h30-9h00                         Hoạt động học tập

9h00-9h45                         Thể dục giữa giờ và hoạt động ngoài trời

9h45-10h30                       Bổ sung dinh dưỡng, hoạt động góc

10h30-11h30                     Ăn trưa. (Thực hiện vệ sinh trước và sau khi ăn)

11h30-14h00                     Ngủ trưa (Nghe nhạc cổ điển/ hát ru 15p trước khi ngủ)

14h00-15h00                     Vận động nhẹ. Ăn chiều (Vệ sinh trước và sau khi ăn)

15h00-16h30                     Hoạt động bổ trợ, uống sữa

16h30- 17h30                    Tiễn bé về nhà

Một môi trường trong lành ngay tại trung tâm thành phố cho con trẻ sinh hoạt, đáp ứng ứng đầy đủ tiện nghi cao cấp và quy trình giáo dục, còn chần chờ gì mà không nhanh tay để sở hữu những căn biệt thự vườn cuối cùng tại dự án Pandora Hà Nội.

Dự án đang được phân phối chính thức bởi sàn giao dịch bất động sản An Bình để biết thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://pandorahanoi.com/,Hotline: 0949 050 010.

Compare listings

Compare