Khách hàng An Bình trúng thưởng chiếc Mezcedes cuối cùng trong chương trình tri ân

Tối  qua ngày 24/1/2018, tại khuôn viên xanh của dự án Pandora Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 9 và cũng là đợt cuối cùng trong chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Sự kiện nhằm tri ân đến khách hàng đã tin tưởng đầu tư vào dự án do Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) làm chủ đầu tư.Buổi lễ đã diễn ra thành công, đem đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc, xen lẫn sự hòa quyện của của âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Buổi Lễ tràn ngập sắc xuân rực rỡ

Có mặt tại buổi lễ, về phía chủ đầu tư có sự tham gia của Ông Trần Quang Thành – Chủ tịch Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC), đại diện  Sở Công Thương Hà Nội, các đơn vị phân phối dự án cùng toàn toàn thể quý khách hàng đủ điều kiện bốc thăm may mắn lần này.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” đợt bốc thăm trúng thưởng đợt 9 này có ý nghĩa rất lớn khi là đợt cuối cùng, cơ hội may mắn cuối cùng để quý khách hàng có được niềm vui đón tết Mậu Tuất với những phần quà có giá trị như Iphone 8, Iphone X, và đặc biệt điều khiến mọi người chú ý hơn hết đó là phần quà giá trị nhất chiếc xe Mercedes 400 trị giá hơn 3 tỷ đồng.

 

Niềm vui của khách hàng nhận được giải thưởng

Buổi lễ bốc thăm diễn ra rất công tâm với hội đồng ban kiểm phiếu đến từ 3 đơn vị đó là đại diện chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản An Bình Land, cùng sự chứng kiến của toàn thể quý khách hàng và khách mời danh dự.

 

Hội đồng kiểm phiếu minh bạch

Và chủ nhân của chiếc xe Mercedes S400 lần này đã thuộc về bà Nguyễn Thị Lan, chủ nhân căn nhà vườn B9, khách hàng của sàn giao dịch bất động sản An Bình

Niềm vui của cô Lan khi nhận phần quà từ tay chủ tịch Nguyễn Quang Thành

 

Cận cảnh vẻ đẹp chiếc xe Mercedes S400

Buổi Lễ thành công tốt đẹp trong giai điệu của âm nhạc và những tràng pháo tay không ngớt, Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” đã tạo nên điểm nhấn đẹp trong lòng khách hàng cũng như xây dựng niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng tiềm năng có nhu cầu đầu tư vào dự án. 

Danh Lam ghi

 

Compare listings

Compare