IMPERIA GARDEN “RỤC RỊCH” HOÀN THIỆN HÀNG LOẠT CÁC CÔNG TRÌNH - AnBinhLand

IMPERIA GARDEN “RỤC RỊCH” HOÀN THIỆN HÀNG LOẠT CÁC CÔNG TRÌNH

Dự án Chung Cư Cao cấp Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng là tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập và khu phức hợp tiện ích khép kín, mang thương hiệu Imperia đã thành công tại T.P Hồ Chí Minh lần đầu tiên có mặt tại thị trường Bất Động Sản Hà Nội .Với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp cùng chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà bậc nhất Hà Nội hiện nay đến từ PMC cư dân của IMPERIA GARDEN – 203 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được sống trong 1 môi trường lí tưởng , 1 không gian sống trong lành , thoáng đãng , văn minh.

4 Vào những ngày cuối cùng của tháng 08/2016 tại dự án: Tòa A (35 tầng) đã đổ xong bê tông sàn tầng 28, Tòa B (29 tầng) đã đổ xong bê tông sàn tầng 26, Tòa C và D (27 tầng) đã đổ xong bê tông sàn tầng 23 và đang tiến hành xây thô tầng 14. Phần cơ điện cũng đang tiếp tục được nhà thầu Hòa Bình và Hawee đảm nhiệm triển khai: Tháp A (35 tầng) đang thi công tầng 18, Tháp B (29 tầng) đang được thi công tầng 17, Tháp C (27 tầng) đang thi công tầng 08, Tháp D (27 tầng) đang thi công tầng 07.

3 Khu biệt thự đã đổ bê tông xong 38/42 căn, hiện đang thi công 04 mái biệt thự, đã xây xong 24/ 42 căn, đang xây 18/ 42 căn.

Và gần đây nhất là công trình Trường mầm non đã xây dựng hoàn thiện, rộn ràng đón học sinh cho năm học mới 2016 – 2017.

2

Hòa chung với không khí náo nức tựu trường trên toàn quốc, ngày mùng 05/9/2016 vừa qua, trường mầm non Thanh Xuân Trung – ngôi trường nằm ngay trong khuôn viên dự án Imperia Garden đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Năm học đầu tiên cho các bé tại ngôi trường mới này.

Trong khuôn viên dự án Imperia Garden, Trường mầm non Thanh Xuân Trung có diện tích khoảng 2.400m2 và nằm ngay sát cạnh bốn tòa chung cư cao cấp, dãy biệt thự và khối trường THCS. Trường mới được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9/2016. Được sự đầu tư của Thành phố, trường Mầm non Thanh Xuân Trung đã trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học hiện đại với các phòng học rộng rãi, khang trang cùng các phòng chức năng như: Phòng nghệ thuật, phòng thể chất, phòng đa năng. Trường cũng là một trong những trường đầu tiên tại quận Thanh Xuân sử dụng hoàn toàn bếp từ để nấu ăn cho các bé cũng như sử dụng thang máy để di chuyển.

 Việc có một ngôi trường hiện đại, rộng rãi ngay bên cạnh sẽ giúp cho cư dân tại Imperia Garden xóa tan lo lắng về chỗ học hành của con và tiết kiệm thời gian để đưa đón con mỗi ngày.Bên cạnh đó, sau khi dự án Imperia Garden hoàn thành và đi hoạt động, các bé tại trường mầm non Thanh Xuân Trung cũng sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích cùng cơ sở hạ tầng kĩ thuật của dự án. Được biết, hiện tại, Imperia Garden đã xây dựng đến tầng thứ 28 và dự kiến bàn giao vào quý II/2017.

(Theo Mai Đoàn – An Bình Land).

[ultimatemember form_id=4211]

0243 555 8383 Đặt mua Facebook