SỞ HỮU ỐC ĐẢO TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

Ý tưởng chủ đạo của Biệt thự ven Suối – Phú Cát City được thiết kế theo phong cách vườn treo Babylon – hướng đến một “ốc đảo xnah trong lòng thủ đô”.Với độ phủ xanh từng lô đất lên đến 70%, đặt chân tới Biệt thự ven Suối – Phú Cát City, dù ở bất cứ vị trí nào bạn cũng sẽ được hòa mình vào sự yên bình đến thuần khiết của thiên nhiên. Không những thế, tại khu Biệt thự ven Suối – Phú Cát City, dòng Suối Con Gái điều hòa, bao quanh dự án, mang đến sức sống, sinh khí và nét mỹ quan quyến rũ cho mảnh đất nơi đây. Các chuyên gia bất động sản đã nhận định dự án này trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, tránh xa đô thị ồn ào và khói bụi.

d57eb4fa39bfd0e189ae 

Không chỉ đầu tư về cảnh quan, CĐT luôn chú trọng đầu tư các tiện ích công cộng ngoài hệ thống suối tự nhiên, kênh đào nhân tạo, Khu đô thị Biệt thự ven Suối – Phú Cát City được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế thân thiện môi trường. Các khu công viên kết hợp với kênh, hồ bơi nhân tạo ngoài chức năng là nơi dành cho hoạt động giải trí, thư giãn còn có công năng kiểm soát và tận dụng nguồn nước mưa, ngăn chặn lũ lụt, bảo đảm một môi trường sống an toàn.

Ngoài hệ thống các tuyến phố xanh, dự án còn kết hợp một mạng lưới cơ sở hạ tầng thông minh và các giải pháp về công nghệ, ứng dụng các thế mạnh của Khu công nghệ cao Hòa Lạc về công nghệ thông tin, viễn thông, công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng.

Không chỉ là khu đô thị hoàn chỉnh với các các khu thương mại & dịch vụ, trường học, bệnh viện, khu công viên giải trí và các nhà dân cư (bao gồm biệt thự, căn hộ), quy hoạch của dự án cũng chú trọng đến yếu tố thuận lợi cho cư dân sinh sống. Từ bất kỳ vị trí nào trong khu đô thị, cư dân chỉ mất 3 phút để tiếp cận các tiện nghi sinh hoạt cần thiết.

21731836_1430007453751751_8312590984528481298_o

Điểm thu hút nhất cảu dự án là thiên thời, địa lợi, nhân hòa mang đến cho khu đô thị Biệt thự ven Suối – Phú Cát City trở thành khu dân cư đầy sức hấp dẫn đúng với tên gọi “ốc đảo trong lòng thủ đô”.

Nguyên tắc bố cục không gian tận dụng tối đa điều kiện địa hình tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên để tạo ra không gian hấp dẫn chung trong khu vực, các kiến trúc sư đã dựa vào đặc điểm địa hình để tạo ra một khu đô thị sinh thái theo thuyết phong thủy ” tựa sơn đạp thủy”, đầu phía Tây Bắc nâng cao thế tựa sơn, chân phía Đông Nam thấp xuống hướng suối Con Gái thế đạp thủy.

Bên cạnh đó, quy hoạch chiều cao hợp lý dốc dần từ Tây sang Đông sẽ đảm bảo cho mọi không gian trong khu đô thị có môi trường khí hậu tốt nhất: mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp, tạo điểm nhấn không gian đô thị và tầm nhìn đô thị vươn theo chiều rộng và nâng về chiều cao.

Hãy sở hữu ngay cho mình những lô biệt thự cuối cùng tại dự án. Liên hệ: 093 600 1080 để được tư vấn miễn phí!