HPC LANDMARK 105 – CÓ GÌ “HOT” TRONG THIẾT KẾ?

Tọa lạc tại cửa ngõ của KĐT Văn Khê, trên trục đường Tố Hữu hướng tâm thành phố, kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông huyết mạch như: Tuyến Bus BRT; Đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Vành đai 3; Đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông … HPC Landmark 105 còn được bao bọc trong tổng thể Dự án KĐTM Văn Khê mở rộng – Usilk City, xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 9,2 ha, quy mô 9 tòa gồm 13 block có độ cao từ 25 đến 50 tầng. HPC Landmark được gọi với cái tên “Thành phố tơ lụa” được thu nhỏ đa chức năng mang phong cách hiện đại.

phoi canh hpc

HPC 105 – Thành phố hiện đại thu nhỏ

Thừa hưởng khá nhiều những ưu việt, lợi thế vị trí, tiện ích dịch vụ…,Nổi bật trong thiết kế của dự án cũng là một điểm nhấn hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi khách hàng sinh sống tại HPC Landmark 105.

Đầu tư hơn 16 triệu đô cho 1 bản vẽ từ đơn vị thiết kế hàng đầu của Đức, HPC 105 là công trình của SỰ BỀN VỮNG, THIẾT KẾ THIẾT THỰC với khí hậu Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà HPC Landmark 105 có hướng góc nhà ra mặt đường Tố Hữu (hướng Tây Nam). Đơn vị thiết kế dự án đã nghiên cứu rất kỹ hướng nắng, hướng gió khu vực này.

Họ nhận định rằng nếu thiết kế quay góc tòa nhà ra mặt đường Tố Hữu thì góc tiếp cận với gió Đông Nam và Đông Bắc là góc nhà chứ không phải mặt phẳng. Thiết kế này khiến cho lực tiếp xúc của gió với tòa nhà ít hơn (giống như đàn chim di cư luôn bay theo hình mũi tên), nhưng mùa hè vẫn mát mẻ bởi gió tiếp xúc được cả với 2 mặt tiền. Theo đó, về mùa hè, cư dân cũng không phải quá bận tâm tới vấn đề khí hậu nóng nực. Thay vì ở các khu chung cư khác, điều hòa nhiệt độ được sử dụng hết công năng vào mùa hè, thì tại HPC 105, điều hòa tự nhiên sẽ giải quyết bài toán tiết kiệm điện cho gia đình bạn!

dong luc hoc

Hướng gió tiếp cận với góc nhà giúp giảm lực tác động của sức gió, giữ độ bền cho ngôi nhà

Tính đến thời điểm hiện tại thì, HPC Landmark là dự án tổ hợp chung cư đầu tiên trên địa bàn Hà Nội áp dụng nguyên lý “động lực học”. Xuất phát từ lợi ích tối ưu của khách hàng, chủ đầu tư Hải Phát Thủ đô và đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm đã khéo léo đưa chủ ý vào trong thiết kế, áp dụng nguyên lý này, nhằm tạo ra nét độc đáo của Dự án, đồng thời hướng tới một cuộc sống thoải mái, giao hòa với tự nhiên cho các cư dân.

 “Nơi hạnh phúc gửi trao” – HPC Landmark thực sự đã, đang và sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng!

Anbinh Land Media