Hệ thống Giáo dục Vietschool ra đời tại Pandora Hà Nội

Với triết lý “Đào tạo con người tự do, có khả năng lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống”, sáng 22/12, Hệ thống Giáo dục Vietschool đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Vietschool tại Khu đô thị Pandora, Số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lễ khánh thành Trường Tiểu học Vietschool tại Khu đô thị Pandora, Số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Vietschool Pandora là dấu mốc quan trọng của Nhà trường khi hình dung về ngôi trường mơ ước chính thức được hiện thực.

Hệ thống Giáo dục Vietschool được ra đời từ tâm huyết của những người sáng lập, với mong muốn tạo dựng một môi trường giáo dục đích thực, để trẻ em có được niềm vui đến trường mỗi ngày, được tạo điều kiện phát triển hết tiềm năng, trong tinh thần giáo dục nhân văn và khai phóng.

Để làm được điều đó, trước khi đi vào xây dựng cơ sở vật chất, Vietschool đã tạo lập nền tảng tinh thần vững chắc với triết lý giáo dục “Đào tạo con người tự do, có khả năng lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống”, và bộ giá trị cốt lõi “Chân – Thiện – Mỹ – Hòa”.

Cơ sở vật chất, nội dung chương trình, phương pháp giáo dục, đội ngũ giáo viên và các hoạt động giáo dục của nhà trường đều được xây dựng và triển khai sao cho hiện thực hóa triết lý giáo dục và bộ giá trị cốt lõi này.

TS Giáp Văn Dương, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, mục tiêu đặt ra của chúng tôi là học sinh của Vietschool không chỉ xuất sắc về học thuật, mà còn có khả năng tự lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống. Để khi tung đôi cánh tự do bay cao, bay xa khắp mọi miền đất nước và vươn ra quốc tế, học sinh Vietschool sẽ không chỉ tự tin vì năng lực học tập và làm việc vượt trội, mà còn tự hào về phẩm giá và cội nguồn văn hóa Việt của chính mình.

Không gian ngôi trường
TS Giáp Văn Dương (phải) Hiệu trưởng nhà trường cùng các cổ đông sáng lập

Vị Hiệu trưởng có một niềm đam mê và đeo đuổi sự nghiệp trồng người bày tỏ, để khi phải đối mặt với những sóng gió cuộc đời, trong đó có những tình huống mà thế hệ chúng ta chưa từng gặp phải, thì học sinh của Vietschool vẫn tự tin và không lạc lối, vì đã thấm nhuần triết lý về con người tự do và bộ giá trị phổ quát mà Vietschool đã trang bị và rèn giũa.

“Chúng tôi đồng tâm hướng đến mục tiêu đó, và tin tưởng rằng Vietschool sẽ trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của các bậc cha mẹ và niềm tự hào của các em học sinh, đúng như thông điệp được truyền tải trong slogan của Nhà trường”, TS Dương nói.

VĂN HÙNG

Compare listings

Compare