Gia đình trẻ “mỏi mắt” tìm tổ ấm lý tưởng cho mình

Có được một ngôi nhà riêng dường như đang là một trong những mục tiêu được các cặp vợ chồng trẻ thời hiện đại xếp lên “top list” khi quyết định về cùng một nhà.

Ra ở riêng là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng trẻ

Ra riêng để sống tự do – hạnh phúc

“Ra riêng” để sống “tự do – hạnh phúc” giờ đây đã trở thành một xu hướng của những công dân trẻ năng động và bận rộn. Đối với vợ chồng trẻ, họ dành nhiều ưu ái cho chốn ở tại vị trí trung tâm, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông thuận lợi để dễ dàng di chuyển đến các địa điểm đi làm, đi học, thăm gia đình và giao lưu với bạn bè.

Bên cạnh đó, không gian sống và tiện ích sống cũng được các gia đình trẻ cùng đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, việc đáp ứng được yêu cầu giá hợp lý mà vẫn đầy đủ những tiện ích thiết thực, gần khu trung tâm và đặc biệt là có nước sạch là một bài toán khó đối với các cư dân trẻ tại khu vực Thường Tín.

Chị Lan chia sẻ: “Chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều dự án, chồng tôi thích sống nơi rộng rãi, thoáng đãng nhưng lại khá xa trung tâm, không tiện cho việc đi lại. Vợ chồng ra ở riêng còn rất nhiều việc tuy nhỏ nhặt nhưng cũng tốn khá nhiều thời gian như đi chợ, mua sắm rồi còn phải đi làm, đưa con nhỏ đi học.”

Trên thực tế, những dự án nhà ở tại khu vực Thường Tín hiện nay dù phát triển nhiều nhưng cũng rất hiếm hoi tìm được một dự án có thể đáp ứng được đúng nhu cầu của các cặp vợ chồng hiện đại như gia đình chị Lan.

Lời giải hoàn hảo cho “tiêu chí “Ra riêng” để sống “tự do – hạnh phúc”

Sau một thời gian dài tìm kiếm, vợ chồng chị Lan cũng đã ưng ý lô liền kề tại Duyên Thái – nằm ngay gần mặt đường quốc lộ 1A. Khi tâm sự với chúng tôi, chị hồ hởi giới thiệu căn nhà mình cho chúng tôi.

Mẫu liền kề tại Duyên Thái

Căn liền kề của gia đình chị có 3 tầng, gồm 4 phòng ngủ rộng rãi và 5 phòng vệ sinh riêng cho mỗi phòng. Thêm vào đó sảnh phòng bếp và sảnh tiếp khách rộng gần 30m2 giúp gia đình chị có không gian sinh hoạt thoải mái.

Đặc biệt từ khi về khu Duyên Thái sinh sống, gia đình anh chị thoát khỏi cảnh sử dụng nước bẩn, thay vào đó là hệ thống nước sạch được phục vụ 24/24.

Sau cuộc trò chuyện với gia đình chị, chúng tôi mong muốn có nhiều gia đình sẽ được hưởng lợi từ hệ thống nước sạch tại khu liền kề Duyên Thái.

Để được tư vấn lựa chọn lô liền kề ưng ý nhất, liên hệ hotline: 0936 020 199