FIVE STAR MỸ ĐÌNH TĂNG SỨC NÓNG TRƯỚC ĐỢT MỞ BÁN LẦN 2

Tiếp nối sự thành công của đợt mở bán lần 1 vào tháng 12/2015 vừa qua, theo thông tin mới nhất từ đơn vị phân phối An Bình Land cho biết, dự kiến vào cuối tháng 3 tới, dự án liền kề Five Star Mỹ Đình sẽ ra mắt khách hàng những căn nhà phố đẹp nhất, đáp ứng sự mong đợi của nhiều khách hàng.

Theo bà bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản An Bình Land, đơn vị phân phối độc quyền dự án Five Star Mỹ Đình cho biết, trong những ngày vừa qua mặc dù đợt mở bán lần 2 chưa chính thức bắt đầu, tuy nhiên tính đến nay lượng khách hàng tìm hiểu và đăng ký đặt mua các căn liền kề tại dự án rất lớn, tuy nhiên số căn liền kế thực tế không còn nhiều, do đó đây cũng là vấn đề chúng tôi cần tính toán sao cho vừa đảm bảo giúp cho khách hàng mua được sản phẩm vừa đảm bảo tính công bằng.

Dự kiến 20 căn liền kề (diện tích diện tích mặt bằng từ 59 -107m2) còn lại của dự án Five Star Mỹ Đình sẽ được mở bán trong cuối tháng 3 này với mức giá bao gồm cả xây thô từ 7-13 tỷ/căn liền kề.

Với mức giá này được nhiều nhà đầu tư BĐS tính toán tương đương khoảng hơn 20 triệu/m2 sử dụng thấp hơn nhiều so với 1m2 chung cư thương mại trong cùng khu vực, đây là điểm hấp dẫn “khó cưỡng” đối với khá nhiều khách hàng. Đưa dự án liền kề Five Star Mỹ Đình tạo nên một cú “sốc” thực sự trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Trước đó vào trung tuần tháng 12/2015 đã có 100% số lượng các căn liền kề được khách hàng đặt cọc mua hết trong đợt chào bán lần 1. Lý giải về sự thành công của dự án Five Star Mỹ Đình, nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, dự án đã hội tụ được các yếu tố quan trọng của một tài sản BĐS lý tưởng như như vị trí “vàng”, thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích thông minh và hạ tầng đồng bộ sẵn có, đặc biệt mỗi căn liền kề sẽ giúp cho chủ nhân kiếm được những khoản tiền thuê khá lớn khi dự án hoàn thành… đó là những yếu tố thiết yếu vô cùng quan trọng giúp Five Star Mỹ Đình “ăn điểm” trong mắt hàng trăm khách hàng.

Dự án có quy mô bao gồm 53 căn liền kề (đã có sổ đỏ) được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605 m2 theo tiêu chuẩn kiến trúc Châu Âu. Mỗi căn liền kề trong dự án được thiết kế gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Đặc biệt, mỗi căn liền kề của dự án Five Star Mỹ Đình khi bàn giao sẽ bao gồm hai tiện ích bên trong căn hộ là thang máy và hệ thống đỗ xe thông minh trong nhà. Đây là hai tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp tạo nên nét khác biệt của dự án mà hiếm có dự án nào có được.

Dự án Nhà phố Five Star Mỹ Đình tọa lạc tại địa chỉ Lô DD, Khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội do Công ty CP Quan hệ quốc tế đầu tư sản xuất (thuộc Tập Đoàn GFS) làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang được chủ đầu tư triển khai thi công phần móng, tiến độ được đảm bảo rất tốt, dự kiến sau 7 tháng (quý 4/2016) khách hàng có thể nhận bàn giao nhà về ở .