FIVE STAR MỸ ĐÌNH: GẤP RÚT HOÀN THIỆN CÔNG ĐOẠN CUỐI TRƯỚC KHI BÀN GIAO NHÀ

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản đang vào đường đua với những dự án mới vô cùng hấp dẫn và tiềm năng. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi bàn giao nhà cho khách. Một trong những dự án đáng mong đợi nhất ở thời điểm hiện nay, phải kể đến Five Star Mỹ Đình. Xuất hiện trên thị trường như một ngôi sao mới, đầy triển vọng, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản khu Mỹ Đình.

f6

Five Star Mỹ Đình trước thềm bàn giao nhà. Ảnh: Phạm Tuân

Từ khâu chọn vị trí, thiết kế thi công đến việc gia tăng tiện ích cho khách hàng đều được phía chủ đầu tư hết sức quan tâm và sát sao. Có thể nói, chính sự chu đáo đó, đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng kĩ tính nhất. Tính đến thời điểm này, hầu hết các lô đã hoàn thiện mặt ngoài và chào đón những cư dân đầu tiên dọn về sinh sống.

f9

Mặt ngoài các căn cơ bản được hoàn thiện. Ảnh: Phạm Tuân.

f10

Lô TT1 cơ bản đã hoàn thiện xong mặt ngoài. Ảnh: Phạm Tuân.

f2

Công đoạn hoàn thiện được tiến hành đúng tiến độ. Ảnh: Phạm Tuân.

f5

Các căn đều có tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng. Ảnh: Phạm Tuân.

f4

Mặt ngoài  hoàn thiện đẹp đẽ, mang đậm hơi thở kiến trúc Pari hoa lệ.

Ngoài ra, Five Star Mỹ Đình là dự án chất lượng nhất, bàn giao nhà cho khách hàng trong tháng 10 đồng thời cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai có nhu cầu mua nhà và dọn đến sinh sống ngay. Tiếp nối sự thành công của  những đợt mở bán trước, An Bình Land tiếp tục mở bán các căn hộ cho đến khi dự án liền kề Five Star Mỹ Đình hoàn thiện xong những căn nhà phố đẹp nhất, đáp ứng sự mong đợi của nhiều khách hàng.

Dự án có quy mô bao gồm 53 căn liền kề (đã có sổ đỏ) được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605 m2 theo tiêu chuẩn kiến trúc Châu Âu. Mỗi căn liền kề trong dự án được thiết kế gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Đặc biệt, mỗi căn liền kề của dự án Five Star Mỹ Đình khi bàn giao sẽ bao gồm hai tiện ích bên trong căn hộ là thang máy và hệ thống đỗ xe thông minh trong nhà. Đây là hai tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp tạo nên nét khác biệt của dự án mà hiếm có dự án nào có được.

Hiện dự án đang thi công hoàn thiện phần mặt ngoài, dự kiến trong tháng 10 này, sẽ đón những cư dân đầu tiên và đến cuối năm 2016 sẽ đón toàn bộ cư dân về sinh sống.

 

Compare listings

So sánh