DỰ ÁN PANDORA RESIDENCE: CHIẾC MERCEDES THỨ 5 VỀ TAY CHỦ MỚI

Tối ngày 17.8 vừa qua tại Nhà hàng ẩm thực Long Phụng – Hà Nội đã diễn ra Lễ Bốc thăm trúng thưởng đợt 5 (15/7 – 14/8/2017) trong khuôn khổ Chương trình khuyến mại của Dự án Padora Residence. Buổi Lễ thành công trong sự vui mừng, phấn khởi

Về phía chủ đầu tư có sự tham gia của ông Trần Quang Thành – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC), đại diện các đơn vị phân phối Dự án và toàn thể khách mời là khách hàng đã mua nhà tại Pandora, có đủ điều kiện tham gia chương trình bốc thăm lần này.

Trải qua 4 đợt bốc thăm với 4 lần mong đợi “đến hẹn” để được trao tặng phần quà giá trị cho các khách hàng may mắn trúng thưởng được xem là niềm vui lớn chủ đầu tư. Không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng, tạo dựng những tầm cao về cơ sở vật chất trong tổng thể Dự án, chủ đầu tư còn mong muốn song hành cùng khách hàng trong mối quan tâm, nâng cao các giá trị tinh thần, đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp tại Pandora Residence. Vì vậy, các party diễn ra sự kiện bốc thăm trúng thưởng định kỳ hàng tháng được chủ đầu tư chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chu đáo và cực kỳ bài bản. Điều này không chỉ thể hiện sự tận tình, tôn trọng dành cho tất cả khách hàng của Pandora mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư VMC.

Trang trọng và thân mật là không khí bao trùm của sự kiện lần này! Buổi Lễ đã thu hút sự tham gia của hơn 50 khách hàng mua căn hộ tại Pandora Residence. Một trong số họ sắp sửa trở thành chủ nhân của chiếc xe Mercedes sang trọng, thời thượng.

Khách hàng may mắn tháng này là chủ của căn hộ A6. Không dấu được niềm vui sướng khi tên mình được xướng lên trong phần tuyên bố khách hàng trúng thưởng, chị Đặng Thị Tuấn Oanh chia sẻ: “Quyết định mua nhà tại Pandora, gia đình tôi thực sự đã nghiên cứu kỹ lưỡng và thấy được các tiện ích cũng như giá trị mà dự án mang lại. Hôm nay, tham gia chương trình với mục đích chính là gặp gỡ, trao đổi 1 số vấn đề có liên quan tới căn hộ của gia đình tôi sắp tới và không nghĩ sẽ được trúng thưởng chiếc xe ô tô Mercedes đời mới này. Tôi thật sự thấy bất ngờ và may mắn quá! Cảm ơn chủ đầu tư đã có chương trình, chính sách hữu ích cho cư dân chúng tôi”.

Không riêng gì anh chị chủ nhà A6 mà may mắn sẽ còn đến với nhiều gia đình khác trong các đợt bốc thăm còn lại của chương trình. Thời gian kéo dài từ nay đến hết 31 tháng 12/2017. Chủ đầu tư rất vui mừng và luôn chào đón các vị khách hàng may mắn trong khuôn khổ của chương trình party bốc thăm định kỳ lần này cũng như các lần tiếp theo. 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi Lễ:

boc tham

Party vui vẻ và thân mật!

boctham1

 Ông Trần Quang Thành – Tổng Giám Đốc công ty thay mặt chủ đầu tư phát biểu tại buổi Lễ.

boctham3

Chủ căn hộ A6 và là chủ nhân mới của chiếc Mercedes giá trị.

 Anbinh Land Media